เครียด! หนุ่มพ้นโทษไม่มีทำงาน ทำระเบิดฆ่าตัวตาย

Home / ข่าวทั่วไป / เครียด! หนุ่มพ้นโทษไม่มีทำงาน ทำระเบิดฆ่าตัวตาย

สลด! หนุ่มเพิ่งพ้นโทษ เครียดไม่มีงานทำประกอบระเบิดจุดฉนวนฆ่าตัวตายดับสยอง ภายในตลาดสดตะวันซีฟู๊ดตรงข้ามแยกบ้านหนองโพธิ์ จ.นครราชสีมา

วันนี้ 21 ก.ย. ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตบริเวณตลาดสดตะวันซีฟู๊ดตรงข้ามแยกบ้านหนองโพธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง ที่เกิดเหตุพบศพนายพลธวัฒน์ เจริญเวช อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถังน้ำแข็ง ภายในตลาดดังกล่าว ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลที่หน้าท้องเป็นบริเวณกว้างคาดเกิดจากแรงระเบิด นอกจากนี้ยังพบเศษชิ้นเนื้อมนุษย์กระจายไปทั่วและยังพบเศษโลหะที่เป็นส่วนประกอบของระเบิดที่คาดว่าจะผลิต

หนุ่มพ้นโทษ ทำระเบิดฆ่าตัวตาย

จากการสอบถามนายบรรยง คิดกลาง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนหน้าได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง คาดว่าผู้ตายจุดโยนเอง จึงตกใจตื่นขึ้นมาและมองออกมานอกหน้าต่าง เห็นผู้ตายกำลังนั่งอยู่บนถังน้ำแข็ง พร้อมใช้ไฟจุดชนวนระเบิดซึ่งคาดว่าเป็นระเบิดขวดที่ผลิตเอง โดยแนบระเบิดไว้กับตัวเองจนระเบิดดังขึ้นและล้มลงเสียชีวิตจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

ทางด้านนายณัฐดนัย สมีกลาง ญาติผู้ตายที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันกล่าวว่า ผู้ตายเคยต้องคดีรุมโทรมเป็นเวลากว่า 9 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่ถึงปี โดยหางานทำไม่ได้ สมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ จึงทำให้ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่ก็ยังพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

ซึ่งทางบ้านก็ให้เงินใช้ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะมีอาการเมาสุราอย่างหนัก และคิดว่าน่าจะมีใครพูดให้น้อยใจเรื่อง ไม่รู้จักหางานหาการทำ ทำให้น้อยใจในชีวิต จึงก่อเหตุใช้ระเบิดประกอบขึ้นมาจุดชนวนฆ่าตัวตายในตลาดดังกล่าว

ขอบคุณ เดลินิวส์

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News