ไม่เข็ด! โจรเหิมบุกงัดกุฏิพระรอบ 2 แม้ก่อนหน้าถูกปล่อยตัวไม่เอาความ

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่เข็ด! โจรเหิมบุกงัดกุฏิพระรอบ 2 แม้ก่อนหน้าถูกปล่อยตัวไม่เอาความ

หัวขโมยงัดกุฏิลักทรัพย์พระไม่เข็ดหลาบ เคยถูกตำรวจใส่กางเกงในตัวเดียวไล่จับแล้ว แต่พระไม่เอาเรื่อง กลับมาก่อเหตุซ้ำ ครั้งนี้ไม่รอด

วันนี้ (28 ก.ย. 58) พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมนายสุชาติ ทองงาม (ชาติ ท้องคุ้ง) อายุ 44 ปี พร้อมของกลาง หลังนายสุชาติเข้าไปงัดกุฏิพระลักทรัพย์ของพระวสันต์ ปัญวโร พระลูกวัด วัดโล่ห์สุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เพื่อขโมยพระเครื่องจำนวน 4 องค์ และแท็บเล็ตจำนวน 2 เครื่อง

โจรเหิมบุกงัดกุฏิพระรอบ 2 แม้ก่อนหน้าถูกปล่อยตัวไม่เอาความ

ด้าน พ.ต.ท.บุญสม เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งว่ามีขโมย เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัด พบว่านายสุชาติ ทองงาม เดินเข้าไปในวัดวันที่เกิดเหตุ รวมถึงตรวจรอยนิ้วมือแฝงเทียบเคียงประวัติคนร้ายพบว่าเป็นคนที่ก่อเหตุ จึงได้ทำการจับกุมพร้อมของกลางพระเครื่องจำนวน 4 องค์

โจรเหิมบุกงัดกุฏิพระรอบ 2 แม้ก่อนหน้าถูกปล่อยตัวไม่เอาความ

เบื้องต้นให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมนำส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โจรเหิมบุกงัดกุฏิพระรอบ 2 แม้ก่อนหน้าถูกปล่อยตัวไม่เอาความ

นอกจากนี้ นายสุชาติ ทองงาม (ชาติ ท้องคุ้ง) ยังเคยขโมยโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย 2 เครื่อง จากกุฏิพระณัฎฐวิทย์ ธมมคาโร พระลูกวัด วัดทำนบ ตำบลสี่ร้อย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เมื่อ27 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่ ด.ต.ไล่จับได้ทันควัน จนนายสุชาติได้ก้มลงกราบพระสำนึกผิด ทำให้รอดคุกมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็ไม่เข็ดกลับมาก่อคดีลักทรัพย์พระอีกครั้งและได้ก้มลงกราบเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ไม่รอดคุก
ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News