เมียกุเรื่อง! ถูกโจรขึ้นบ้านจับมัดมือเท้า อ้างอยากให้ผัวสนใจ

Home / ข่าวทั่วไป / เมียกุเรื่อง! ถูกโจรขึ้นบ้านจับมัดมือเท้า อ้างอยากให้ผัวสนใจ

สาววัย 18 ปี แจ้งความถูกขโมยขึ้นบ้านจับมัดมือมัดเท้า ตำรวจสอบสวนที่แท้กุเรื่อง อยากเรียกร้องความสนใจของสามี

วันนี้ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงคืนวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุโจรเข้าไปซุ่มในห้องพระ ก่อนกระโจนออกมาล็อกคอสาววัย 18 ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้าน กับลูกวัย 3 ขวบ และกระชากลงมาในครัว พร้อมกับใช้ผ้ามัดมือมัดเท้า แถมยังใช้มือตบหน้าผู้เสียหายหลายที และใช้มีดข่มขู่เอาชีวิตหากส่งเสียงร้อง

เมียกุเรื่อง

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เปิดเผยว่าหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในบ้านหลังดังกล่าวพบว่าไม่มีร่องรอยการถูกงัดแงะแต่อย่างใด แถมประตูและหน้าต่างยังมีเหล็กดัดรอบตัวบ้าน ซึ่งเป็นการยากที่โจรจะเข้าไปแอบในห้องพระชั้น 2 ตามคำให้การของผู้เสียหายใด

จากการสอบสวน น.ส.เอ (นามสมมติ) พร้อมสามี ซึ่ง น.ส.เอ ให้การวกไปวนมามีพิรุธ และขัดกับพยานหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ กระทั้ง น.ส.เอ ยอมปริปากออกมาว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นการกุขึ้นมาเอง เพื่อเรียกร้องความสนใจจากสามี

ทางด้านสามีของ น.ส.เอ เผยว่า ภรรยามีอาการเครียด ซึ่งอาจจะกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ อย่างไรเบื้องต้นก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้นัด น.ส.เอ มาสอบปากคำอีกครั้งในวันที่ 30 ก.ย. นี้ เพื่อทำสำนวนส่งฟ้องข้อหาแจ้งความเท็จต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News