เสียรู้! พ่อเฒ่าถูกสาวชวนร่วมหลับนอนก่อนฉกทรัพย์

Home / ข่าวทั่วไป / เสียรู้! พ่อเฒ่าถูกสาวชวนร่วมหลับนอนก่อนฉกทรัพย์

ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ รวบสาวมหาภัยหลอกชายชราร่วมหลับนอน ก่อนจับเหยื่อขังในห้องน้ำและกวาดทรัพย์สิน

วันนี้ 29 ก.ย. ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ แถลงจับกุม น.ส.พัฒนา (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี หลังก่อเหตุหลอกคนชราไปร่วมหลับนอนและชิงทรัพย์ มีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก พร้อมของกลางพระเครื่อง และเหรียญพระต่างๆ จำนวน 30 เหรียญ สร้อยคอทองปลอม 1 เส้น สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 3 เล่ม บัตรทองห้างทองโชคมงคล 8 ใบ ตลับใส่ทองขนาดต่างๆ 16 ตลับ กระเป๋าสะพายสีชมพู 1 ใบ สีน้ำตาล 1 ใบ เสื้อผ้าและกางเกงที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

สาวชวนร่วมหลับนอนก่อนฉกทรัพย์

จากการสอบสวน น.ส.พัฒนา ผู้ต้องหาให้การว่า บรรดาชายสูงอายุเหล่านี้ต่างสมยอมมาร่วมหลับนอนกับตน ส่วนทรัพย์สินที่ได้มาบางครั้งเหยื่อก็เต็มใจให้ บางครั้งก็ขโมยเอามา ซึ่งไม่เห็นเหยื่อรายใดโวยวาย จะมีก็เพียงรายล่าสุดอายุ 72 ปีที่โวยวาย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า การจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายล้วนแต่เป็นชายสูงอายุ อายุระหว่าง 55-70 กว่าปี เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์หลายราย ว่าถูกผู้ต้องหาใช้กลอุบาย เล่ห์มารยาหญิงเข้าประกบตามสถานที่ต่างๆ

โดยผู้ต้องหาจะเข้าประกบ และอ้างว่าตนเองว้าเหว่ ไม่มีสามี อยากมีคนร่วมหลับนอน แล้วหลอกชักชวนเหยื่อไปร่วมหลับนอนจากนั้นทำการลักทรัพย์ เหยื่อบางรายถูกขังไว้ในห้องน้ำ แล้วผู้ต้องหาคว้าเอาทรัพย์สินวิ่งหนีไปดื้อๆจากเกสต์เฮ้าท์ หรือโรงแรม ทรัพย์สินที่ได้จะนำไปขาย

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายเป็นชายชรา อีก 2 รายมาดูทรัพย์สินและต่างก็ให้การเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก น.ส.พัฒนา หลอกชักชวนมาร่วมหลับนอนและลักทรัพย์ โดย น.ส.พัฒนา เรียกค่าตัว 1,000 บาท โดนลักษณะเดียวกันหมด

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News