ยิงดับคาถนนซิ่งจยย.เฉี่ยวเคลียร์ไม่ลง

Home / ข่าวทั่วไป / ยิงดับคาถนนซิ่งจยย.เฉี่ยวเคลียร์ไม่ลง

สองหนุ่มสายไหม เดือด! ซิ่งจยย. เฉี่ยวชนกันเอง แต่เคลียร์ไม่ลงตัว ก่อเหตุชกต่อยกันนัว ก่อนคู่กรณีสู่ไม่ได้ชักปืนยิง ดับคาถนน

เมื่อ สักครู่ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ชินวรณ์ แดงนกขุ้ม ร้อยเวร สน.สายไหม ได้รับแจ้งว่า มีเหตุชาวบ้านทะเลาะกัน และยิงกันเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 7/15 หมูที่ 5 ภายใน ซ.สายไหม 7 ถ.สายไหม จึงรุดตรวจสอบพบ ชาวบ้าน กำลังควบคุมตัว นายชูชีพ ลี้สุวรรณ อายุ 27 ปี ไว้ 1 คน และพบชายอายุประมาณ 20 ปี สภาพสวมเสื้อแจ็กเก็ต สีน้ำเงิน สวมกางเกง ขาสั้นสีแดงสวมหมวกกันน็อก สีขาวถูกยิง นอนตายจมกองเลือด นอกจากนี้ ยังมีรถ จยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพูคาดขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และรถยามาฮ่า เอ็กซ์วัน สีเขียว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อีก 1 คัน ล้มอยู่

จากการสอบสวน นายชูชีพ ผู้ก่อเหตุทราบว่า ทั้งคู่ได้ขับรถเฉี่ยวชนกันแล้ว เกิดตกลงกันไม่ได้ ทั้งคู่จึงบันดาลโทสะ ชกต่อยกันชุลมุน ด้วยความโกรธนายชูชีพ จึงชักอาวุธปืน ขนาด .22 ที่พกติดตัวมาด้วย ยิงไส่ ผู้ตายแบบไม่ทันตั้งตัว กระสุนเจาะเข้าท้ายทอยของผู้ตายล้มคว่ำลง จากนั้น นายสมชาย พยายามวิ่งหนี และนำอาวุธปืนไปโยนทิ้งในบ่อใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่ถูกชาวบ้านจับตัวไว้ได้รอส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินนินคดี เบื้องต้น ตำรวจ ตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ก่อนจะควบคุมตัวกลับ สน.เพื่อสอบสวนดำเนินคดี

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก