‘ฝนถล่มกรุง’เช้านี้ วิภาฯ-ดอนเมือง-รัชดาท่วม-รถติด(ชมภาพ)

Home / ข่าวทั่วไป, ภาพข่าว / ‘ฝนถล่มกรุง’เช้านี้ วิภาฯ-ดอนเมือง-รัชดาท่วม-รถติด(ชมภาพ)

ฝนถล่มกรุง! หนักกระจายหลายพื้นที่ ขณะ ฝั่ง ดอนเมือง วิภาวดี เริ่มมีน้ำท่วมขัง ขณะที่การจราจร บริเวณ ถนนพระราม9 ประชาธิปก ประชาชื่น แจ้งวัฒนะ รถมาก 

สำนักระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร แจ้งสภาพอากาศ เมื่อเวลา 07.00 น. ฝนตกพื้นที่ กทม.ตอนบนและด้านตะวันออกทั้งหมด เคลื่อนเข้าพื้นที่ชั้นใน แนวโน้มคงที่ ขอให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน ระมัดวังในการขับขี่

ฝนถล่มกรุงเช้านี้
รถติดหนัก ถ.รัชดาตรงข้ามศาลอาญา@js100radio

ขณะเดียวกันในหลายพื้นที่มีฝนตกหนักต่อเนื่อง และเริ่มมีน้ำท่วมขังรอระบาย อาทิ บริเวณ ถนนวิภาวดี ช่วง สนามบินดอนเมือง ถนนวัดเวฬุวนาราม ย่านดอนเมือง ถนนรัชดา ฝั่งขาเข้า ถนนแจ้งวัฒนะ ช่วง หน้าโลตัส ทั้งสองฝั่ง สูงประมาณ 10-15 เซนติเมตร และยังส่งผลให้สภาพการจราจรมีปริมาณรถมากเคลื่อนตัวช้า

ทั้งนี้ ปริมาณฝนตกหนักดังกล่าวได้รับอิทธิพลมาจาก พายุโซนร้อน “มูจีแก” ที่จะมีผลกระทบต่อประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2558 จึงขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนตกในระยะนี้

 ฝนถล่มกรุงเช้านี้
น้ำท่วมขังมามีน้ำท่วมขัง ลาดพร้าวซ.1 @KaNae_NaeNae

ขณะที่ กองบังคับการ ตำรวจจราจร ประกาศแจ้งข่าว ช่วงนี้พื้นที่โดยทั่วไปของกรุงเทพมหานครมีฝนตก ได้แก่ ถนนดินแดง , ถนนราชดำริ , ถนนราชปรารภ , ถนนงามวงศ์วาน , ถนนวิภาวดีรังสิต , ถนนแจ้งวัฒนะ , ถนนพหลโยธิน , ถนนพระราม 9 ฯลฯ ทำให้ถนนเปียกลื่น อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เส้นทางต่าง ๆ และสภาพการจราจรเพิ่มเติม หรือ แจ้งอุบัติเหตุจราจร ท่านสามารถสอบถามและแจ้งได้ที่ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ฝนถล่มกรุงเช้านี้
น้ำท่วมขัง ถ.อินทามระฝั่งดินแดง @Smile_Girlz

บริเวณถนนวัดเวฬุวนาราม (วัดสีกัน) ย่านดอนเมือง และถนนวิภาวดี ช่วงสนามบินดอนเมืองฝั่งซ้าย เริ่มมีน้ำท่วมขังแล้ว

ทั้งนี้ สภาพการจราจร เช้าวันเสาร์ บริเวณ ถนนพระราม 9 ขาเข้า จาก แยกรามคำแหง มุ่งหน้า แยกพระราม 9 – 2 ไป แยกศูนย์วิจัย รถมากยังพอเคลื่อนตัวได้ , ช่วง แยกศูนย์วิจัย มุ่งหน้า แยก อ.ส.ม.ท. รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ ส่วน ถนนประชาธิปก จาก วงเวียนใหญ่ มุ่งหน้า แยกบ้านแขก ไป สะพานพระปกเกล้า รถมากยังพอเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ ไม่มีท้ายแถว

ฝนถล่มกรุงเช้านี้
ปากซ.ชินเขต งามวงศ์วาน @Mali_Phoenix

ถนนประชาชื่น จาก แยกพงษ์เพชร มุ่งหน้า แยกประชานุกูล ไป แยกประชาชื่น รถมากยังพอเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ ไม่มีท้ายแถว ด้าน ถนนแจ้งวัฒนะ ขาเข้า จาก แยกปากเกร็ด มุ่งหน้า แยกเมืองทอง ไป แยกหลักสี่ – วิภาวดี รถมากยังพอเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ , ช่วง แยกหลักสี่ – วิภาวดี มุ่งหน้า อนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐธรรมนูญ รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

น้ำท่วมขัง
น้ำท่วมขังแยกพงษ์เพชรถึงเกษตรศาสตร์ @js100radio

 

ข้อมูล INN / ภาพ จส.100

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News