สยอง! หนุ่มอ้างบัญชาพระเจ้า ใช้ปังตอสับจู๋ขาด

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / สยอง! หนุ่มอ้างบัญชาพระเจ้า ใช้ปังตอสับจู๋ขาด

เกิดเหตุระทึก! หนุ่มขับรถบรรทุกวัย 24 ปี เกิดอาการคุ้มคลั่งใช้มีดปังตอสับอวัยวะเพศของตัวเองจนขาด โดยบอกว่าทำไปตามคำสั่งของพระเจ้า ขณะที่แม่ของผู้บาดเจ็บตั้งข้อสังเกตเหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นเพราะลูกชายยังไม่ไปแก้บน

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่จ.ลพบุรี ได้เกิดเหตุสยองขึ้นเมื่อมีชายคนหนึ่งอายุ 24 ปี คลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดปังตอสับอวัยวะเพศของตวเองจนขาด ญาติต้องเร่งนำตัวส่ง โรงพยาบาลเป็นการด่วน เพราะคนเจ็บร้องโอดโอยด้วยความเจ็บ และมีเลือดไหลเต็มกางเกง

ตัดอวัยวะเพศ, ปังตอ, ข่าวลพบุรี, แก้บน

ทั้งนี้จากการสอบสวนญาติผู้บาดเจ็บได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บมีอาการคลั่งยืนบ่นคนเดียว โดยบ่นหาพระเจ้าอ้างว่าตอนนี้ได้สวมหัวโขนอยู่ หากเอาหัวโขนออกตนก็จะสบายจากนั้นเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อผู้บาดเจ็บเดินไปที่ห้องครัวก่อนจะหยิบมีดมาตัดอวัยวะเพศตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ผู้เป็นแม่ได้เผยต่อมาว่า ลูกชายเป็นคนดีไม่มีประวัติการติดยาเสพติด แต่นานๆ ครั้งจะกลับบ้านเพราะมีอาชีพขับรถบรรทุก ซึ่งในวันเกิดเหตุพบว่าลูกผิดปกติเนื่องจากมีการบ่นถึงพระเจ้า และหัวโขน แต่ไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนหนึ่งเชื่อว่ามีสาเหตุมาจากการที่ไม่ได้แก้บนที่ได้ทำการบนบานว่ากล่าวไปก่อนหน้านี้

ภาพจาก รายการประเด็นเด็ด 7 สี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News