สุดรันทด! หนูน้อยวัย12 เลี้ยงย่าตาบอด ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานนับปี

Home / ข่าวทั่วไป / สุดรันทด! หนูน้อยวัย12 เลี้ยงย่าตาบอด ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานนับปี

พ่อติดเหล้าข่มขืนลูกในไส้ อายุ 12 ขวบ นานเป็นปี ย่าพิการตาพร่ามัวสุดทนแจ้งความจับลูกชาย เผยชีวิตครอบครัวสุดรันทด ยากจน

จากกรณีที่วานนี้ ย่าวัย 70 ปี แม่ของผู้ต้องหา ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ธาตุพนมว่า ลูกชายตนติดสุราและข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวแท้ๆ อายุ 12 ปี สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง มานานนับปี ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมผู้เป็นพ่อของเด็ก อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเด็กนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตน

สุดรันทด! หนูน้อยวัย12 เลี้ยงย่าตาบอด ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานนับปี

ย่า เล่าว่า ตน ลูกชาย และหลานสาว อาศัยอยู่ด้วยกันภายในบ้านเก่าทรุดโทรม 3 ชีวิต ต้องอาศัยเพียงเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุประทังชีวิตไปวัน ๆ นอกจากนี้สุขภาพตนไม่ดี และพิการตาข้างซ้ายพร่ามัว มีเพียงหลานสาวที่ไปรับจ้างทำงานบ้านได้ค่าจ้างมาช่วยจุนเจือบ้าง ขณะที่ลูกชายไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง คอยไถเงินไปดื่มเหล้า หากไม่ได้ก็จะทำร้าย และเมื่อเมากลับมาก็จะบังคับข่มขืนทำอนาจารหลานสาว

ล่าสุดวันนี้(8 ต.ค. 58) เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหายอมรับว่า ได้ข่มขืนบุตรสาวตนมานาน 1 ปีแล้ว ช่วงที่เมาสุรา พร้อมทั้งอยากขอโทษมารดาของตัวเองและอยากเจอหน้าแม่สักครั้ง เพื่อให้แม่อภัยให้ตัวเองเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนไปชดใช้กรรมในคุกต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.เสถียร กิ่งชา พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.ธาตุพนม กล่าวว่า หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่บ้านพักของ ด.ญ.เอ และผู้เป็นย่าซึ่งตาบอด 1 ข้าง อีกข้างพร่ามัว ส่วนนายเอกผู้เป็นพ่อไม่ได้ทำงานอะไรเอาแต่เมาสุราไปเป็นวันๆ นอกจากสภาพครอบครัวแร้นแค้น บ้านผุพังปลวกแทะ ฝาผนังบ้านก็มีช่องแสงไฟจากถนนเข้า นอนหลับได้ไม่สนิท ห้องน้ำก็ติดถนนคอนกรีตมีรูทะลุผ่านช่องสังกะสีเต็มไปหมด

“ชีวิต ด.ญ.วัย 12 คนนี้น่าสงสาร จึงต้องการระดมทุนสร้างบ้านให้ ด.ญ.กตัญญูที่คอยเลี้ยงดูย่าวัย 70 ปีคนนี้ ซึ่งถูกนำตัวไปฟื้นฟูสภาพจิตใจและคุ้มครองไว้ที่บ้านพักสงเคราะห์เด็กและสตรี จ.นครพนม ผู้ใจบุญติดต่อได้ที่เบอร์ 081- 9557636”

พ.ต.อ.ธีร์รัฐ ทิพย์นพนนท์ ผกก.สภ.ธาตุพนม เผยว่า หลังจากดูสภาพบ้านเรือน ด.ญ.เอ แล้ว รู้สึกเห็นใจ เพราะมีแสงลอดผ่านแม้ในช่วงกลางคืน จึงอยากให้ผู้มีจิตศรัทธา หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ได้ช่วยซ่อมแซมบ้านเรือน หรืออาจจะสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณยาย ซึ่งพิการตาบอด โดยมี ด.ญ.กตัญญูคนนี้ได้เลี้ยงดูต่อไป หลังทำแผนเสร็จได้นำตัวนายเอกมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนนำตัวส่งฟ้องฝากขังต่อศาลจังหวัดนครพนมต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News