เหล็กปริศนา! พุ่งทะลุกระจกหน้ารถโดนคนขับ โชคดีไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / เหล็กปริศนา! พุ่งทะลุกระจกหน้ารถโดนคนขับ โชคดีไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

หนุ่มขอนแก่นหวิดม้วย หลังแหนบรถบรรทุกหลุดพุ่งใส่กระจกรถ ขณะเดินทางบนถนนมิตรภาพ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (12 ต.ค. 58) ได้เกิดเหตุสุดระทึกขึ้นที่บริเวณ ก.ม.ที่ 11-12 ม.7 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อมีรถเก๋งคันหนึ่งประสบอุบัติเหตุ โดนแหนบรถบรรทุกปริศนาพุ่งใส่กระจกทะลุถูกคนขับรถยนต์คันดังกล่าว จนได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายคิต ศรีนารถ อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น มีบาดแผลเปิดที่ใบหน้า แพทย์ได้เย็บบาดแผลยาวถึง 9 เข็ม

แหนบรถบรรทุก, ข่าวจังหวัดสระบุรี, เหล็กเสียบกระจกรถ
แหนบรถบรรทุกพุ่งทะลุกระจก

ทั้งนี้จาการสอบสวน นายธัชพงศ์ รุ่งเรือง อายุ 47 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บได้เล่า ว่า ขณะที่กำลังเดินทางจาก กทม. เพื่อไปจ.นครราชสีมานั้น ตนกับผู้บาดเจ็บได้ขับรถตามหลังรถบรรทุกไม่ทราบยี่ห้อ และรุ่นคันหนึ่ง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังเหมือนมีของแข็งร่วงใส่กระจกรถ

ก่อนที่รถจะเสียหลักปีนเกาะกลาง แต่ผู้บาดเจ็บพยายามประคองรถไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำ เมื่อรถจอดสนิทก็สังเกตเห็นบาดแผลเปิดและมีเลือดไหลออกมาที่ใบหน้า จึงโทร.แจ้งตำรวจเพื่อนำคนเจ็บส่ง ร.พ.แก่งคอย และจากการตรวจสอบพบแหนบรถบรรทุกตกอยู่ด้านในตัวรถ ใหล้ที่นั่งด้านคนขับด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะที่รถผู้เสียหายกำลังวิ่งตามรถบรรทุก 6 ล้ออยู่นั้น เหล็กแหนบของรถบรรทุกอาจหักออกจากตัวบังคับ ก่อนหล่นกระเด็นออกมาไปโดนเข้าที่กระจกรถผู้เสียหาย จนมีผู้บาดเจ็บ หลังจากนี้จะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บ พยานที่เกิดเหตุ พยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถบรรทุก 6 ล้อ มาสอบปากคำ รวมทั้งดูว่าแหนบดังกล่าวเป็นของรถบรรทุกจริงหรือไม่ ถ้าหากใช่ก็จะให้มาตกลงเจรจาค่าเสียหายกับรถคู่กรณีต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News