มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

Home / ข่าวทั่วไป / มาแล้ว! เมียนายพล โร่ขอโทษคุณแม่ท้อง 4 เดือน

ความคืบหน้ากรณีเมียนายพลถีบสาวท้อง เหตุโมโหที่เด็กเปิดประตูรถไปโดนเบนซ์ป้ายแดง 

ล่าสุด วันนี้(16 ต.ค.) เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้นัดคู่กรณีอย่างภรรยานายทหาร เจ้าของรถเบนซ์ป้ายแดง โดยนางสาวมาลิณี หญิงสาวตั้งครรภ์ พร้อมกับสามี ได้เข้าเจรจาไกล่เกลี่ยกับ นางอริษา ผู้ขับรถเบนซ์ป้ายแดง และสามีนายทหาร

เบื้องต้น ฝ่ายนางอริษา ได้มอบช่อดอกไม้และขอโทษ นางสาวมาลิณีกับลูกชาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นตัวกลางในการเจรจาครั้งนี้ ทางด้านรูปคดีนั้น พบว่าทั้งสองฝ่ายมีการทะเลาะวิวาทกันจริง เพราะนางสาวมาลิณีเปิดประตูรถมาถูกรถของนางอริษาถึงสองครั้ง จึงมีการต่อว่าไป

ทั้งนี้ นางอริษายืนยันว่าไม่ได้มีการใช้คำหยาบคายตามที่คู่กรณีโพสต์ลงโซเชียล พร้อมทั้งเผยว่าตนไม่ทราบมาก่อนว่าคู่กรณีตั้งครรภ์ คิดว่ารูปร่างท้วม และการบอกว่าท้อง 4 เดือนก็ไม่ได้มีการพูดแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้มีการสอบปากคำ นางสาวมาลิณี ในเบื้องต้นแล้ว พร้อมกับนำผลตรวจร่างกายเป็นหลักฐานประกอบคดี ขณะที่นางอริษา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดหมายเชิญให้มาสอบสวนเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวเพิ่มเติม แต่ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆ

————————————————————————————————————————————————

จากกรณีดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อเรื่องราวระบุว่า ภรรยา พล.ร.ต ท่านหนึ่ง เกิดมีปากเสียงกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ เนื่องจากไม่พอใจบุตรของหญิงตั้งครรภ์เปิดรถชนรถเบนซ์ป้ายแดงของเธอ ซึ่งผู้โพสต์เผยว่ามีการลงไม้ลงมือกันด้วย หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

หนุ่มขอความเป็นธรรม ปมเมียนายพล ถีบเมียท้อง 4 เดือน

ด้าน นายชัย (นามสมมุติ) สามีของหญิงตั้งครรภ์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุภรรยาตน ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่า พาลูกชาย และน้าสาวไปแวะรับประทานอาหารที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านทองหล่อ แต่ลูกชายเปิดประตูรถไปถูกรถเบนซ์ป้ายแดงของหญิงวัยกลางคน ทำให้ภรรยาตนถูกทำร้าย ตามที่โพสต์ระบุในโลกออนไลน์

จากนั้น ตนเดินทางมาที่โรงพัก พบคู่กรณีซึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนพร้อมสามี เป็นนายทหารเรือยศ “พลเรือตรี” หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวัน เพื่อรอผลการตรวจร่างกายของภรรยา ล่าสุด เด็กในท้องปลอดภัยแล้ว แพทย์ให้ออกจาก รพ.มารักษาตัวที่บ้าน และรอดูอาการต่อไป

ตนและครอบครัวรู้สึกสะเทือนใจกับเรื่องดังกล่าว เพราะเป็นห่วงลูกในท้องมาก เนื่องจาก“วัตถุซ่อมได้ แต่คนซ่อมไม่ได้” ซึ่งหลังเกิดเหตุ ภรรยาของตนได้ขอโทษ และแสดงความรับผิดชอบแล้ว แต่คู่กรณีก็ยังเข้ามาทำร้าย โดยไม่คำนึงว่าอีกฝ่ายเป็น “คนท้อง” แม้จะบอกไปแล้วก็ตาม โดยตนอยากขอความเป็นธรรม ให้อีกฝ่ายยอมรับผิด และรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้รับการชี้แจงจากฝ่ายคู่กรณีเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อรวบรวมหลักฐานและดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุด ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ยังออกมาชี้แจงว่า จากเหตุการณ์ที่ปรากฎในโซเชียลมีเดีย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2558 ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ดำเนินการตรวจสอบในเบื้องต้นแล้ว พบว่าหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์เป็นพนักงานของธนาคาร

ธนาคารกรุงศรีอยุธยารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ธนาคารกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริงและผลพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากพฤติกรรมของพนักงานเป็นจริงตามที่ปรากฎในข้อความย่อมเป็นพฤติกรรมซึ่งไม่อาจยอมรับได้ โดยธนาคารจะดำเนินการตามระเบียบในขั้นต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติม เดลินิวส์

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News