สลด! หนุ่มโดดน้ำแก้บน หลังเมียตั้งท้อง พลาดจมดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มโดดน้ำแก้บน หลังเมียตั้งท้อง พลาดจมดับ

หนุ่มกระโดดน้ำแก้บน หลังภรรยาตั้งท้องได้ลูกชายตามที่บนไว้ แต่พลาดจมน้ำเสียชีวิตต่อหน้าญาติ

วานนี้ (3 พ.ย. 58) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่คลองในกลอง ม.5 ต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ จึงรุดเข้าไปตรวจสอบ พร้อมนักประดาน้ำมูลนิธิใต้เต็กตึ้ง เพื่อทำการงมหาร่างผู้สูญหาย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิต

1

ทั้งนี้ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายนฤชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี อยู่ในชุดนุ่งกางเกงสามส่วนสีเทา ไม่สวมเสื้อ จึงแจ้งให้แพทย์ รพ.ร่อนพิบูลย์ เข้าร่วมทำการชันสูตรศพยังที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้บนบานไว้ หากได้ลูกชายจะกระโดดคลองแก้บน จนกระทั่งภรรยาตั้งท้อง และช่วงกลางวันของวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้พาภรรยาที่ตั้งท้องไปให้แพทย์ทำการอัลตราซาวด์ ที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าเป็นลูกชาย ทำให้ผู้ตายดีใจเป็นอย่างมาก ก่อนพาภรรยากลับบ้านพัก และเที่ยวป่าวประกาศให้ทั้งญาติและเพื่อนบ้านทราบ

2

โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้หายออกจากบ้านไปนานผิดปกติ ญาติจึงตามหาและไปเจออยู่บนราวสะพานที่คลอง ซึ่งกำลังจะกระโดดเพื่อแก้บน จากนั้นผู้ตายก็กระโดดลงคลองทันที แต่ปรากฏว่าจมหายไปกับสายน้ำต่อหน้าต่อตาญาติพี่น้อง ญาติจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าทำการค้นหา กระทั่งพบร่างผู้ตาย

อย่างไรก็ตามทางชาวบ้านในพื้นที่ระบุว่า ปกติน้ำในคลองในกลองที่เกิดเหตุ ไม่ได้ลึกมาก แต่ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน มีฝนตกลงมาทุกวัน ทำให้น้ำเอ่อล้นตลิ่งมากกว่าปกติและไหลเชี่ยว ซึ่งผู้ตายได้มากระโดดคลองแก้บนในช่วงกลางคืน น้ำอาจจะเย็นมากกว่าปกติ ทำให้ตะคริวจับ จนช่วยตนเองไม่ได้ จึงจมน้ำตาย จนลูกต้องกำพร้าตั้งแต่ยังไม่คลอด ซึ่งหลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว จึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News