บึ้มชุดรปภ.ครูนราฯ เจ็บ2-ปัตตานีเข้มหวั่นระเบิดซ้ำ

Home / ข่าวทั่วไป / บึ้มชุดรปภ.ครูนราฯ เจ็บ2-ปัตตานีเข้มหวั่นระเบิดซ้ำ

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ชุด รปภ. ครูนราธิวาส เจ็บ 2 เร่ง ตรวจสอบ ขณะที่ จนท. ตรึงกำลังเข้มทั่วเมืองปัตตานี หวั่นเกิดเหตุซ้ำ

เมื่อเวลา 8.00 น. วันนี้ 13 พ.ย. มีรานงานว่าเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดแสวงเครื่อง ชุด รปภ.ครู เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนบ้านตือระ หมู่ที่ 3 ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก – ลก จ.นราธิวาส

บึ้มภาคใต้

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บคือ จ.ส.อ.สนั่น เพ็ญพาท อายุ 40 ปี และ ส.อ.ภิรายุทธ ขาวขำ อายุ 25 ปี ถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสไหงโก – ลก ล่าสุด กองกำลังผสม อ.สุไหงโก – ลก เดินทางพร้อมชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด และกองวิทยาการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

ปัตตานีตรึงกำลังเข้มหลังเกิดระเบิดโคกโพธิ์

บรรยากาศในพื้นที่ จ.ปัตตานี หลังจากเกิดเหตุระเบิด บริเวณป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน หมู่ที่ 7 ต.ท่าเรือ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี แรงระเบิดส่งผลให้ชาวบ้าน และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน เสียชีวิต 4 ราย ได้รับบาดเจ็บ 4 รายนั้น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ล่าสุด ทำให้เจ้าหน้าที่ตรึงกำลังดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชนอย่างเข้มงวดและเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณโรงเรียน ชุมชน ร้านค้า และสถานบันเทิง โดยเน้นหนักในการรักษาความปลอดภัยเส้นทางทั้งสายหลักและสายรอง ทั้ง 12 อำเภอของจังหวัด

ในขณะที่หน่วยข่าว และหน่วยสืบสวนในพื้นที่ ยังคงติดตามหามือป่วนแจ้งเหตุความไม่สงบในพื้นที่เท็จ ซึ่งล่าสุด มีความคืบหน้า เจ้าหน้าที่สามารถพบเบาะแสกลุ่มป่วน และอยู่ระหว่างเรียกตัวมาดำเนินการสอบสวนก่อนจะมีการตั้งข้อกล่าวหาและเพื่อดำเนินการคดีต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News