สลด! หนุ่มโดดห้างดังพัทยาร่างทะลุร้านกาแฟดับอนาถ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มโดดห้างดังพัทยาร่างทะลุร้านกาแฟดับอนาถ

ชายนิรนามเครียดปัญหาชีวิตกระโดดตึกห้างดังเมือง ‘พัทยา’ ร่างตกลงมาทะลุร้านกาแฟดับสยอง

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนตกตึกเสียชีวิต ที่ร้านกาแฟเมซโซ่ ตั้งอยู่หน้าห้างไมค์ช้อปปิ้งมอลล์ ฝั่งถนนพัทยาสาย 2 ย่านพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ภายในห้องเก็บของหลังร้านพบศพชายไทยเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี นอนเสียชีวิตคาที่

780

ตรวจสอบฝ้าเพดานและหลังคาสังกะสีของร้านกาแฟพบว่าพังเสียหายจนเป็นรูขนาดใหญ่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบบนชั้น 10 ของห้างดังกล่าว ซึ่งเป็นโซนสระว่ายน้ำ พบเก้าอี้สีขาววางอยู่ริมระเบียง 1 ตัว และแว่นตา 1 อัน

จากการสอบถามพนักงานประจำสระว่ายน้ำของห้างฯ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังจะปิดให้บริการสระว่ายน้ำ จู่ๆ ชายคนดังกล่าว ได้เดินเข้ามาแล้วหยิบเก้าอี้ไปวางริมระเบียงแล้วถอดแว่นตาวางไว้ จากนั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ชายนิรนามได้ปีนขึ้นไปยืนบนระเบียงก่อนทิ้งตัวลงไปด้านล่างจนร่างทะลุหลังคาตกกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่

783

ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะมีปัญหาชีวิตบางอย่าง จึงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เบื้องต้นจึงมอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.บางละมุง พร้อมกับติดตามหาญาติผู้ตายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่คิดสั้นต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News