สลด! นศ.สาวถูกแฟนหนุ่มแทงอกกว่า 10 แผล ดับคาหอพัก

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! นศ.สาวถูกแฟนหนุ่มแทงอกกว่า 10 แผล ดับคาหอพัก

นักศึกษาสาวหน้าตาตี ถูกแฟนหนุ่มแทงหน้าอกกว่า 10 แผล จนเสียชีวิตคาหอพัก คาดปมหึงหวง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันนี้ (9 ธ.ค. 58) มีรายงานว่า ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ กัลปนารถ พนักงานสอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในหอพักไม่มีชื่อ ม.1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 210 พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย บนเตียงนอนมีศพ น.ส.ศุทธินี อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.พระนครศรีอยุธยา เดิมเป็นคน จ.บุรีรัมย์ สภาพนอนเปลือยกาย สวมใส่เพียงกางเกงในสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณหน้าอกกว่า 10 แผล เลือดไหลนองเต็มที่นอน มือข้างซ้ายพบมีดปลอกผลไม้ ตกอยู่  1 เล่ม

1

ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชาย รถโรงพยาบาลราชธานีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ คือ นายกมลภพ เกตุโฉม อายุ 29 ปี อยู่ ม.2 ต.ชายนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณลำตัว อาการสาหัส

ทั้งนี้จากการสอบถามพยานซึ่งพักอยู่ห้องใกล้กัน เล่าว่า ทั้งคู่พักอาศัยอยู่ด้วยกันมานาน และมักจะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ จนเมื่อช่วงค่ำได้ยินเสียงทะเลาะกัน และมีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นได้เงียบเสียงไป ไม่มีใครสนใจ เพราะทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำ จนเมื่อกลางดึก นายกมลภพ ได้เปิดประตูห้องออกมาร้องขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดความหึงหวงกัน เพราะฝ่ายหญิงเป็นนักศึกษารูปร่างหน้าตาดี มีหนุ่มมาชอบพอ จึงเกิดการโต้เถียงกัน ฝ่ายชายได้ใช้อาวุธมีดแทงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต และจากนั้นได้ใช้อาวุธมีดแทงตัวเอง เพื่อฆ่าตัวตาย แต่ไม่เสียชีวิต ด้วยความเจ็บปวด จึงได้ออกจากห้องมาขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะต้องทำการสอบสวนผู้ได้บาดเจ็บอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงที่อาวุธมีด เพื่อหาสาเหตุต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News