ผกก. ยัน FB 1 ใน 6 คนร้าย รุมสกรัมหนุ่มเมืองกาญจน์เป็นของปลอม!

Home / ข่าวทั่วไป / ผกก. ยัน FB 1 ใน 6 คนร้าย รุมสกรัมหนุ่มเมืองกาญจน์เป็นของปลอม!

ผกก.เมืองกาญจนบุรี ยัน เฟซบุ๊ก “ป๋ามอสเมืองกาญ” ท้าทายตำรวจ เป็นของปลอม วอนหยุดโพสต์

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊ก ชื่อ “ป๋ามอสเมืองกาญ” ที่อ้างว่า เป็นของ นายนิตินัย วัชรานุทัศน์ 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ ได้มีการโพสต์ข้อความท้าทายตำรวจให้ไปจับกุม และจะยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ เพราะไม่ยอมถูกจับ ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในทำนองต่อว่าจำนวนมาก เนื่องจากเฟซบุ๊กดังกล่าวเปิดเป็นสาธารณะ

47

ล่าสุด พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ระบุว่า จากการตรวจสอบแล้วยืนยันว่าเป็นเฟซบุ๊กดังกล่าวนั้นเพิ่งถูกสร้างขึ้นมา คาดว่ามีเจตนาเพื่อปั่นป่วน ยั่วยุ การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและยั่วยุกระแสสังคม เพราะไม่มีทางเป็นไปได้ที่ผู้ก่อเหตุจะโพสต์ข้อมูลต่าง ๆ ในลักษณะนี้ พร้อมขอร้องให้หยุดการกระทำดังกล่าว และขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

———————————————————————————————————————————–

1 ใน 6 คนร้าย รุมสกรัมหนุ่มเมืองกาญจน์จนเสียชีวิต โพสต์ท้าทายตำรวจ พร้อมประกาศตัวขอสู้ตาย

วันนี้ (10 ธ.ค.58) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างตัวเป็น นายมอส หรือ นายนิตินัย วัชรานุทัศน์ 1 ใน 6 คนร้าย ที่รุมทำร้าย นายกฤษฎา อ่อนน้อม หรือเอิร์ต อายุ 19 ปี จนเสียชีวิต ที่ จ.กาญจนบุรี โดยเป็นข้อความท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ และประกาศตัวขอสู้ตาย ไม่ยอมให้โดนจับง่าย ๆ

41

ทั้งนี้ นายมอส ได้เผยภาพขณะที่นอนอยู่บนโซฟาในบ้านหลังหนึ่ง พร้อมกับชูนิ้วกลาง และเขียนข้อความว่า “กูจะไม่ยอมโดนจับเด็ดขาด กูขอสู้ตาย ไว้ลายในชาตินี้ ชื่อ ของป๋ามอสซ่า จะต้องดังไม่แพ้แดงไบเล่” และภาพคู่กับบุคคลที่นายมอสอ้างว่า เป็นคนหาลูกซองมาให้ โดยมีฉายาว่า แหลมสิงห์

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ส่งต่อกันไปเป็นจำนวนมาก ต่างก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างรุมประณามการกระทำของ นายมอส ว่า โหดเหี้ยม ไม่ควรเกิดมาเป็นคน ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้เร็วที่สุด

 

ขอบคุณภาพ ข่าวสด

MThai News