หนุ่มโหดรำคาญหมาเห่า คว้ามีดฟันคอดับ ก่อนตบบ้องหูเจ้าของเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มโหดรำคาญหมาเห่า คว้ามีดฟันคอดับ ก่อนตบบ้องหูเจ้าของเจ็บ

ตำรวจออกหมายเรียกหนุ่มโหด ฟันคอสุนัขและตบบ้องหูเจ้าของจนแก้วหูแตก เหตุรำคาญเสียงเห่า ใน 3 ข้อหา บุกรุก ทำร้ายร่างกาย และพ.ร.บ.สัตว์

หลังจากเกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อสำนักข่าวนิวส์คอนเน็ก ได้มีการเผยแพร่ภาพพร้อมรายงานข่าวว่า เจ้าของสุนัขรายหนึ่งได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ให้ดำเนินคดีกับเพื่อนบ้าน หลังก่อเหตุใช้มีดฟันคอสุนัขเสียชีวิต จากนั้นได้ปรี่เข้ามาทำร้ายเจ้าของบ้านขณะเข้าห้ามปรามจนได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายธวัชชัย รัตนวงค์ ส่วนเจ้าของสุนัขนั้นคือ นางบุญธรรม ปัดสา

พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์, ฆ่าหมา, ข่าวจังหวัดตรัง

โดยนางบุญธรรม เล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 14 ธ.ค. 58 ที่ผ่านมา นายธวัชชัยสตาร์ทรถอยู่หน้าบ้านเป็นเวลานาน ทำให้สุนัขของตนเห่าเสียงดัง จนนายธวัชชัยรำคาญทนไม่ไหว จึงคว้ามีดเข้ามาฟันสุนัขถึงในบ้าน เมื่อตนได้ยินเสียงสุนัขร้องจึงออกมาดู และพบว่านายธวัชชัยกำลังจะฟันสุนัขอีกตัวของเธอเลยเข้าไปห้าม แต่ถูกนายธวัชชัยตนเข้าที่บ้องหูจนแก้วหูแตก ด้วยความว่าจะเกิดอันตรายขึ้นอีกจึงเดินทางเข้ามาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนจะออกหมายเรียกนายธวัชชัยมารับทราบข้อกล่าวหา ในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ความผิดฐานบุกรุกในเวลากลางคืน ทำร้ายร่างกาย และ พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์

ข้อมูลข่าว/ภาพจาก newsconnect

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News