ชื่นชมชาวบ้าน-อาสาสมัคร นครศรีฯ ช่วยพลิกรถประสบอุบัติเหตุ

Home / ข่าวทั่วไป / ชื่นชมชาวบ้าน-อาสาสมัคร นครศรีฯ ช่วยพลิกรถประสบอุบัติเหตุ

โลกโซเชียล ชื่นชมชาวบ้าน-ร่วมอาสาสมัคร ช่วยพลิกรถกระบะที่ประสบอุบัติเหตุ เสียหลักลงข้างทาง ช่วยโชว์เฟอร์หญิง ส่งโรงพยาบาล

วันที่ 21 ธ.ค.58 เมื่อเวลา 14.30 น. ภายหลังเกิดอุบัติเหตุรถกระบะอีซุซุ ดีแมก ตอนครึ่ง สีบอรนทอง หลังกระบะดัดแปลงเป็นกรงเหล็ก เพื่อบรรทุกสินค้า ซึ่งมุ่งหน้าจากตัวอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมุ่งหน้าไปยังอำเภอทุ่งสง เพื่อไปส่งผลไม้ให้กับลูกค้าในอำเภอทุ่งสง

รถชน, รถคว่ำ, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช,

แต่รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำลงคูกลางถนน สายนครศรีฯ – ทุ่งสง เยื่องเต็นท์จำหน่ายรถยนต์ ศรีนครกลการ ใกล้โรงยางยูนิรับเบอร์ ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทำให้คนขับซึ่งเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 40 – 45 ปี และเพื่อนหญิงที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยคนเจ็บทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาลทุ่งสง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากโชว์เฟอร์สาว พร้อมเพื่อนสาวประสบอุบัติเหตุรถ ได้มีการนำภาพอุบัติเหตุเผยแพร่ในเฟชบุ๊คชื่อว่า “ชายเบียร์ บัวเพชร “ ซึ่งเป็นผู้บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุ และนำภาพลงในเฟชบุ๊คส่วนตัว

รถชน, รถคว่ำ, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช,

ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจที่มีชาวบ้านที่อาศัยละแวกที่เกิดเหตุ และชาวบ้านที่ขับรถผ่านเส้นทางดังกล่าวกว่าสิบคน ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครฯ ช่วยกันออกกำลังพลิกรถกระบะที่ประสบอุบัติเหตุ เพื่อช่วยคนเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถจำนวน 2 คน ส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตได้สำเร็จ

หลังเกิดได้มีการนำภาพดังกล่าว มาเผยแพร่ในเฟชบุ๊ค ชื่อว่า “ชายเบียร์ บัวเพชร” ต่างได้รับคำชื่นชม กดไลท์ กดแชร์ แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ “ชื่มชมคนคอน มีน้ำใจ ไม่เป็นไทยมุง” “ให้กำลังใจชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร” “เป็นกำลังใจให้ผู้ประสบอุบัติเหตุ” เป็นต้น

รถชน, รถคว่ำ, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช,

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

รถชน, รถคว่ำ, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช,