ตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท คนร้ายหวังข่มขืน ‘น้องสโนว์’

Home / ข่าวทั่วไป / ตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท คนร้ายหวังข่มขืน ‘น้องสโนว์’

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 สั่งตั้งรางวัลนำจับคนร้ายหวังข่มขืน ‘น้องสโนว์’ 100,000 บาท

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญที่ จ.กาฬสินธุ์ ที่คนร้ายลงมือถีบรถจักรยานยนต์ของนักเรียนหญิงชั้น ม.6 เพื่อหวังกระทำการข่มขืน แต่เหยื่อต่อสู้จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมานั้น

1

ล่าสุด พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ระบุว่า พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้สั่งการให้ตั้งรางวัลนำจับ คนร้ายที่ก่อเหตุอนาจารและทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ครั้งนี้เป็นเงิน 100,000 บาท

ซึ่งสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ 191 หรือ 081-9193551 เพื่อแจ้งข้อมูล โดยผู้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะปกปิดเป็นความลับของทางราชการ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญ ระยะเวลาที่ก่อเหตุจึงต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงาน ที่เชื่อมั่นว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

ส่วนบรรยากาศงานศพ ตั้งแต่ช่วงบ่ายมีบรรดาเพื่อนนักเรียนและคณะครู ไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก และได้พากันจับกลุ่มร้องเพลงท่ามกลางเสียงร้องที่เต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความโศกเศร้า โดยมี นายวินัย  วิทยานุกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธาน ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัด ได้กล่าวให้กำลังใจครอบครัวที่สูญเสียบุตรสาว