โจรแสบ! บุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ มูลค่ากว่า 10 ล.

Home / ข่าวทั่วไป / โจรแสบ! บุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ มูลค่ากว่า 10 ล.

คนร้ายบุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ “เจียรวนนท์” กวาดทรัพย์สินเป็นเครื่องเพชร-ทองรูปพรรณ และเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม มูลค่ากว่า 10 ล.

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในบ้านพักหรู 2 ชั้น ภายซอยทองหล่อ 25 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา ของ นางอังคณา เจียรวนนท์ อายุ 63 ปี ญาติของ นายธนินท์ เจียรวนนท์ เจ้าสัวซีพี และให้บุตรเขยเข้าแจ้งความแล้วที่ สน.ทองหล่อ เนื่องจากผู้เสียหายเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 58 – 10 ม.ค.59 โดยเหลือแม่บ้านอยู่เฝ้าบ้านตามลำพัง 2 คน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องแต่งตัวที่อยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน และพบว่าตู้เซฟนิรภัยขนาดเท่าตู้ไมโครเวฟได้ถูกคนร้ายยกหายไป โดยภายในมีทรัพย์สินจำพวกเครื่องเพชรและทองรูปพรรณ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าและรองเท้าหนังแบรนด์เนมจากต่างประเทศ ได้หายไปด้วย รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 10 ล้านบาท

1

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรืองัดแงะแต่อย่างใด ซึ่งทางด้านแม่บ้านเห็นทรัพย์สินครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. และมาพบว่าหายไปในช่วงเวลา 06.00 น. ของวันที่ 3 ม.ค. นอกจากนี้ จากการสอบสวนยังพบผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งซึ่งเป็นมีอดีตแม่บ้านที่เคยทำงาน และถูกไล่ออกไป เนื่องจากมีพฤติกรรมชอบขโมยของ แต่เจ้าหน้าที่ยังต้องรอทางผู้เสียหายเดินทางกลับจากต่างประเทศเสียก่อนจึงจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News