รวบแล้ว! อดีตคนรับใช้แสบ ฉกทรัพย์บ้านญาติ ‘ตั๊น จิตภัสร์’

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! อดีตคนรับใช้แสบ ฉกทรัพย์บ้านญาติ ‘ตั๊น จิตภัสร์’
ตำรวจเผย สามารถจับกุม 2 สามีภรรยา อดีตคนรับใช้ปล้นบ้านญาติตั๊นได้แล้ว เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามทรัพย์สิน

จากการณีมีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์บ้าน ม.ล.ชโยทิต กฤดากร น้าชายของ น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร อดีตแกนนำกปปส. ลักทรัพย์สิน อาทิ นาฬิกายี่ห้อดัง พร้อมเครื่องเพชร หลายรายการ มูลค่ารวมประมาณ 15 ล้านบาท เมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นฝีมือของอดีตคนรับใช้ที่เพิ่งลาออกไป

670343-01

ล่าสุดวันนี้ 8 ม.ค.พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามจับกุม 2 คนร้าย ได้แล้ว โดยทั้ง 2 เป็นอดีตคนรับใช้ในบ้านหลังดังกล่าว และเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งทำงานมาได้ประมาณ 4 ปี ก่อนจะลาออกไป เมื่อเดือน ต.ค.58  ซึ่งสามารถติดตามตัวทั้ง 2 คนได้ที่บ้านพักใน จ.กำแพงเพชร

จากการสอบสวนคนร้ายรับสารภาพว่า เป็นคนลักเอาทรัพย์สิน อาทิ นาฬิกาหรู ต่างหู ของมีค่าอื่น ๆ จากบ้านหลังดังกล่าวไปจริง โดยนำไปจำนำไว้ที่ โรงรับจำนำหลายแห่ง ใน กทม. ส่วนเงินที่ได้จากการจำนำทรัพย์สิน นำไปใช้จ่ายและต่อเติมบ้านให้พ่อของผู้ต้องหา ที่ จ.กำแพงเพชร ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปจำนำ กลับมาให้กับผู้เสียหาย ก่อนที่จะมีการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนต่อไป

_____________________________________________________________________________________________

คนร้ายยกเค้าบ้านญาติ ‘ตั๊น จิตภัสร์’ ย่านหัวหมาก เบื้องต้นพบทรัพย์สินหายไปหลายรายการ มูลค่าประมาณ 15 ล้านบาท คาดเป็นฝีมืออดีตคนรับใช้ที่ลาออกไป

วันนี้ 7 ม.ค. ตำรวจ สน.หัวหมาก เข้าตรวจสอบบ้านพักของ ม.ล.ชโยทิต กฤดากร น้าชายของ น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น อดีตแกนนำ กปปส. ภายในซอยรามคำแหง 12 เพื่อสอบปากคำคนรับใช้ และบุคคลในบ้าน หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าไปลักทรัพย์สิน อาทิ นาฬิกายี่ห้อดัง พร้อมเครื่องเพชร หลายรายการ มูลค่ารวมประมาณ 15 ล้านบาท

670155-02

จากการสอบปากคำบุคคลภายในบ้าน ต่างตั้งข้อสงสัยว่าบุคคลที่เข้ามาลักทรัพย์ น่าจะเป็นอดีตคนรับใช้ที่ลาออกไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ปีที่แล้ว โดยคาดว่าทรัพย์ดังกล่าวได้ถูกทยอยนำออกจากบ้านไปประมาณ 2 เดือนแล้ว

ทั้งนี้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง และเก็บดีเอ็นเอ จากจุดเกิดเหตุ พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือบุคคลในบ้านเพื่อนำไปเปรียบเทียบแล้ว สำหรับขั้นตอนหลังจากนี้ ตำรวจฝ่ายสืบสวนจะเร่งติดตามสืบสวนตามแหล่งโรงรับจำนำเพื่อสืบหาทรัพย์สินที่หายไปต่อไป

ขอบคุณ INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

 


 

โจรแสบ! บุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ มูลค่ากว่า 10 ล.

โจรแสบ! บุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ มูลค่ากว่า 10 ล.
คนร้ายบุกยกเซฟ ‘ตระกูลเจ้าสัวซีพี’ “เจียรวนนท์” กวาดทรัพย์สินเป็นเครื่องเพชร-ทองรูปพรรณ และเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม มูลค่ากว่า 10 ล. …