ลูกนายตำรวจร่ำไห้ก้มกราบพ่อ หลังโดนจับค้ายา พ่อลั่นไม่ช่วยเด็ดขาด!

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกนายตำรวจร่ำไห้ก้มกราบพ่อ หลังโดนจับค้ายา พ่อลั่นไม่ช่วยเด็ดขาด!

หนุ่มลูกชายนายตำรวจ ร่ำไห้ก้มกราบแทบเท้าพ่อ หลังโดนจับกุมค้ายาบ้า-ยาไอซ์ พ่อลั่นไม่ช่วยเด็ดขาด

วันนี้ (12 ม.ค. 59) มีรายงานว่า พ.ต.อ. ภพ มัลเชษฐ์ ผกก.สภ.เมืองเก่า มอบหมายให้ พ.ต.ต. ธัญญา กุลศิริ สารวัตรสืบสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ล่อซื้อยาบ้า 1,000 เม็ด จากนายเกรียงศักดิ์ อายุ 26 ปี ชาว ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยนัดส่งของภายในตลาดสด

เมื่อถึงเวลานัด นายเกรียงศักดิ์ ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ขกข 232 สุโขทัย นำยาบ้ามาส่งให้กับสายที่ล่อซื้อ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมทันที

7

ทั้งนี้ นายเกรียงศักดิ์ ให้การซัดทอดว่า ยาบ้าเป็นของ นายสุธี อายุ 24 ปี เป็นลูกชายของนายตำรวจคนหนึ่งที่รับราชการอยู่ใน จ.สุโขทัย เจ้าหน้าที่จึงตามไปจับกุม นายสุธี ได้ขณะกำลังจะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน 1 กง 2236 สุโขทัย ออกจากบ้าน พร้อมเจอยาบ้าอีก 1,000 เม็ด และยาไอซ์ 1.86 กรัม ทิ้งอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ จึงคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย มาสอบสวน

ระหว่างสอบปากคำ พ่อของ นายสุธี ที่เป็นตำรวจ ได้เดินทางมาดูลูกชายที่โรงพัก ทันทีที่เห็นหน้าพ่อ นายสุธี ก็ถึงกับร่ำไห้กล่าวขอโทษพร้อมก้มกราบแทบเท้าพ่อ ขณะที่ผู้เป็นพ่อก็ได้กล่าวตำหนิลูกชายทั้งน้ำตา ว่า “ทำแบบนี้ทำไปเพื่ออะไร เพื่อเงินเหรอ เงินทองพ่อก็ให้ใช้ตลอด เคยนึกถึงพ่อบ้างไหมว่าจะต้องถูกเจ้านายตำหนิ ความผิดของลูกครั้งนี้พ่อไม่สามารถช่วยได้ ลูกต้องรับผิดชอบเอง” 

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News