สาวใหญ่แจ้งความ อ้างถูกนุ่นดาราชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย

Home / ข่าวทั่วไป / สาวใหญ่แจ้งความ อ้างถูกนุ่นดาราชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย

สาวใหญ่ เข้าแจ้งความ สน.บางนา หลังถูก “นุ่น สินิทธา” ทำร้ายร่างกาย ขณะที่ดาราสาว ขอให้การในชั้นศาล

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (13 ม.ค.) น.ส.ศุภิสรา แซ่โง้ว อายุ 45 ปี เชฟร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.บางนา ภายหลังจากถูก นุ่น สินิทธา หรือ น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์ อายุ 36 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง พี่สาวพลอย เฌอมาลย์ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 เขตบางนา

14527054811452705495l
สาวใหญ่เข้าแจ้งความ อ้างถูกนุ่นทำร้าย

น.ส.ศุภิสรา เล่าเหตุการณ์ว่า สุนัขของตนสองตัวที่เลี้ยงไว้ คือ พันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ และสุนัขพันธุ์บางแก้ว รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ น.ส.สินิทธา ทำให้ดาราสาวไม่พอใจ นำไม้ขนาดความยาวประมาณ 2 เมตร ตรงมาที่ตน พร้อมกับต่อว่า ว่าจงใจปล่อยสุนัขให้ไปกัดสุนัขของเธอ

ก่อนจะใช้ไม้ตีสุนัขทั้ง 2 ตัว ตนจึงพยายามห้าม แต่กลับถูกไม้ตีที่ศีรษะถึง 3 ครั้ง ขณะที่กำลังยื้อแย่งไม้กันอยู่ สุนัขของตนวิ่งเข้าไปกัดขาซ้ายของดาราสาว เธอจึงถอดรองเท้าฟาดเข้าที่ศีรษะของตนอีก 2 ครั้ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านจะเข้ามาห้าม ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะหลังเกิดเหตุมีชายวัยกลางคน สวมหมวกไหมพรมสีดำอำพรางใบหน้า เข้ามาถ่ายรูปตน พร้อมทั้งข่มขู่จะฆ่าสุนัขของตน

79495-r-1416218511811
นุ่น หรือ น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์

ทางด้าน น.ส.ดารัณ หรือ นุ่น ดาราคู่กรณี ก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเช่นกัน โดยให้การว่าถูกสุนัขของ น.ส.ศุภิสรา กัดเข้าที่ขาซ้าย พร้อมปฏิเสธให้การใด ๆ ในชั้นพนักงานสอบสวน แต่จะขอให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น ก่อนเดินทางออกจาก สน.ทันที

MThai News

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด