เหิมเกริม! โจ๋เมืองชลฯ ยิง ตร.อาสา เข้าหัวดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / เหิมเกริม! โจ๋เมืองชลฯ ยิง ตร.อาสา เข้าหัวดับสยอง

คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ตำรวจอาสา สภ.หนองขาม เสียชีวิตคาที่ ขณะไล่ล่าจับกุมแก๊งลักรถใน จ.ชลบุรี

วันที่ 16 ม.ค. ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง รับแจ้งเหตุว่ามีตำรวจอาสาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เส้นทางถนนสายแหลมฉบังกลาง บริเวณสี่แยกเทคโนโลยีแหลมฉบัง ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือนายจำนง ทองศิริ อายุ 40 ปี ตำรวจอาสา สภ.หนองขาม นอนเสียชีวิตในเครื่องแบบ

14529126751452912989l

จากการตรวจสอบพบว่าถูกยิงเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์ สีแดง ทะเบียนตราโล่ห์สีแดง-89087 ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปประมาณ 100 เมตร เจอปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่จำนวน 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายจำนงยืนป้องกันเหตุ อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อปากทางเข้าซอยหนองพังพวยหมู่ 11 ต.หนองขาม แล้วได้รับแจ้งวิทยุจากทางศูนย์วิทยุสภ.หนองขามว่า มีคนร้ายลักรถจักรยานยนต์มา

ก่อนจะพบรถต้องสงสัยขี่มาด้วยกันจำนวน 2 คัน เมื่อพบนายจำนงยืนอยู่ คนร้ายจึงขี่รถเลี้ยววนกลับเพื่อขับหนี แต่นายจำนง ขี่รถติดตามไปตามเส้นทางชากกระปอก-แหลมฉบัง เพื่อจะตรวจสอบและเรียกให้จอดรถ ก่อนที่จะถูกหนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่นั่งซ้อนรถ ชักปืนออกมายิงใส่กระสุนพุ่งเข้าศีรษะ และทำให้รถที่ขี่มาเสียหลักพุ่งขึ้นไปชนกับฟุตบาทข้างทางก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News