ผงะ! พบหนุ่มใหญ่นั่งดับคาโถส้วม ปั๊มน้ำมันหน้า ม.ราชภัฏชื่อดัง

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! พบหนุ่มใหญ่นั่งดับคาโถส้วม ปั๊มน้ำมันหน้า ม.ราชภัฏชื่อดัง

ผงะ! พบหนุ่มใหญ่นั่งดับคาโถส้วม ปั๊มน้ำมันหน้า ม.ราชภัฏชื่อดัง คาดหัวใจวายเฉียบพลัน จนท.เร่งหาสาเหตุที่แท้จริง

วันนี้(28 ม.ค.) เวลา 11.00 น. พบผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จุดเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต เป็นชายสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดคอโปโลแขนสั้นสีเขียว นั่งอยู่บนโถส้วม ลำตัวท่อนบนพิงผนังห้องน้ำอยู่ และพบเสื้อแจ็คเกตสีเทา ตกอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าว

ต่อมา ทราบชื่อนายซิงคุง แซ่ลิ้ม อายุ 59 ปี อยู่เขตภาษีเจริญ กทม. จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผล จากการถูกทำร้าย

เด็กปั๊มน้ำมัน เผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายขับรถกระบะ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน วต-2047 กทม. เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊ม แล้วได้ขับรถไปจอดไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นก็เดินเข้าห้องน้ำ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งตนได้เข้าห้องน้ำ ก็พบว่าห้องข้างๆ กัน มีเสื้อแจ็คเกต ตกอยู่กับพื้น จึงแจ้งตำรวจเข้าไปตรวจสอบ พบนายซิงคุงนั่งอยู่บนชักโครกหลังพิงฝาผนัง ไม่หายใจแล้ว

จากนั้นตำรวจชุดสายตรวจ ได้พยุงร่างออกมา บริเวณหน้าห้องน้ำ เพื่อจะช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ก็ช่วยชีวิตไว้ไม่ได้ คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่ในห้องน้ำแล้ว จึงแจ้งชุดพิสูจน์หลักฐาน ร้อยเวร และแพทย์เข้าตรวจสอบศพผู้ตาย คาดว่าหัวใจวายเฉียบพลัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะนำศพผู้เสียชีวิตไปไว้ที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อรอญาติให้ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News