คดีพลิก! คลิป “ฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ” ที่แท้แค่เรื่องเข้าใจผิด

Home / ข่าวทั่วไป / คดีพลิก! คลิป “ฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ” ที่แท้แค่เรื่องเข้าใจผิด

คดีพลิก! คลิป “ฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ” ที่แท้แค่เรื่องเข้าใจผิด ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน

จากกรณีที่กล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มชายฉุดกระชากและอุ้มนักศึกษาสาว อายุประมาณ 20 ปี ขึ้นรถกระบะแล้วขับออกไป หน้าบริษัท ศิลาอาสน์ จำกัด ตรงข้ามโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (30 ม.ค. 59) นายโชคชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาว จ.สุโขทัย และ น.ส.เอ (นามสมมติ) หนุ่มสาวในภาพกล้องวงจรปิด ได้จูงมือกันมาขึ้นโรงพักสถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงกับพนักงานสอบสวน ต่อกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันและใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 4 ปีแล้ว พร้อมจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฏหมาย ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองสุโขทัย มีสักขีพยานบุตรสาวโซ่ทองคล้องใจ อายุ 2 ขวบ 1 คน

5

ทั้งนี้ นายโชคชัย  กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวไปสอบเป็นวันสุดท้าย หลังสอบเสร็จจะไปเที่ยวฉลองกับเพื่อนอีก 6 คน จึงมาเที่ยวที่ จ.อุตรดิตถ์ หลังจากนั้น ตนอยากอยู่เที่ยวต่อแต่แฟนสาวอยากกลับบ้านเพราะคิดถึงลูก ซึ่งตกลงกันไม่ได้แฟนสาวจึงเปิดประตูรถยนต์แล้วเดินลงไป ตนกับเพื่อนเรียกให้ขึ้นรถก็ไม่ยอมขึ้น เมื่อหาที่จอดรถได้ ก็เป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่แฟนกำลังเดินมาใกล้รถ จึงใช้วิธีอุ้มขึ้นรถทันที โดยไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตและเข้าใจผิดกันขนาดนี้ ต้องกราบขอโทษทุก ๆ คนที่ทำให้เข้าใจผิดกัน และจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้อีก

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงไม่ได้ติดใจเอาความกับฝ่ายชาย ทางพนักงานสอบสวน จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนปล่อยให้ทั้งคู่กลับบ้านไปดูแลลูกน้อย พร้อมอวยพรให้ครองคู่รักกันนาน ๆ

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News

——————————————————————————————————————————————-

คลิปนาทีระทึก! โจ๋ฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ กลางวันแสกๆ ก่อนขับหลบหนีไป ท่ามกลางผู้คนที่ไม่กล้าเข้าช่วยเหลือ

วันนี้(29 ม.ค.) เกิดเหตุกลุ่มบุคคลชายหญิงจำนวนหนึ่งประมาณ 6 คน อุ้มสาววัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี แต่งกายในชุดนักศึกษาสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ ทั้งตบตีชกต่อย ก่อนอุ้มขึ้นรถ กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน บบ-1780 สุโขทัย แล้วขับรถหลบหนีไปตามเส้นทางถนนสายบรมอาสน์-ทุ่งยั้ง-สุโขทัย

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดที่หน้าบริษัท ศิลาอาสน์ข่นส่ง จำกัด ตรงข้ามโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ สร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็น แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ ออกติดตามรถคันดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามรถได้ คาดว่าจะหลบหนีออกนอกจ.อุตรดิตถ์ ไปแล้ว

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อนำมาประมวลเหตุการณ์ พบมีรถกระบะคันที่แจ้งไว้ จอดที่บริเวณหน้าบริษัทศิลาอาสน์ โดยมีกลุ่มบุคคลชายหญิงทั้งในชุดนักศึกษาและชุดธรรมดา จำนวน 6 คน ยืนอยู่หน้าบริษัท 1 ใน 6 คน โทรศัพท์หลอกให้นักศึกษาสาวเดินมาจุดเกิดเหตุ

จากนั้น มีชายสวมเสื้อยืดแขนยาว นุงกางเกงยีนส์ เดินอ้อมหลังรถกระบะ วิ่งเข้ามากอดรัดฟัดเหวียงนักศึกษาสาวบนฟุตบาทก่อนอุ้ม และดันตัวนักศึกษาสาวไปยังรถกระบะ และเกิดการต่อสู้ก่อนถูกผลักเข้าไปในตัวรถ โดยมีกลุ่มบุคคลดังกล่าวเข้าไปนั่งภายในรถด้วย ส่วนหนึ่งนั่งหลังรถแล้วขับหลบหนีไป

เบื้องต้นทราบเจ้าของรถกระบะคือ นางณรงค์ อายุ 58 ปี มีบุตรชายชื่อ นายโชคชัย อายุ 21 ปี เป็นผู้ใช้รถคันดังกล่าว โดยทราบว่าขับรถออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงบ่าย และไม่ทราบว่าไปไหนหรือไปทำอะไร เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุ และผู้ถูกกระทำน่าจะเป็นแฟนกันมาก่อน แล้วเกิดการทะเลาะเบาะแว้งเรื่องชู้สาว โดยมีกลุ่มเพื่อนที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์สนับสนุนฝ่ายชาย โทรติดตามฝ่ายสาวให้มาคุยตกลงกันกับฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายไม่คุยด้วย ใช้วิธีรุนแรงฉุดขึ้นรถแทน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ร้อยเวรคดีได้ออกหมายเรียกฝ่ายชาย และผู้อยู่ในภาพทั้งหมดมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ในวันพรุ่งนี้แล้ว

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News