เสื่อม! พ่อชอบดูคลิปโป๊ สุดท้ายข่มขืนลูกสาวในไส้ วัย 9 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / เสื่อม! พ่อชอบดูคลิปโป๊ สุดท้ายข่มขืนลูกสาวในไส้ วัย 9 ขวบ

ภรรยาสุดทนแจ้งความจับสามีข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ของตนเอง ชี้ พักหลังสามีพฤติกรรมแปลกชอบดูคลิปโป๊

วันที่ 15 ก.พ.59 พ.ต.ท.ศุภกร ธัญญกรรม รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมกำลัง คุมตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี เป็น รปภ.อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง มาสอบสวน หลังจาก นางแดง (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พา ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) บุตรสาว อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ได้ถูกนายเอ ซึ่งเป็น พ่อแท้ๆ ลงมือข่มขืน ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.สำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยจับกุมได้ขณะทำงานอยู่หน้าบริษัท ย่านถนนเทาพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ

14555320001455532428l

น.ส.แดง กล่าวว่า ตนทำงานเป็น รปภ. อยู่ที่เดียวกันกับสามี โดยแต่งงานอยู่กินกันมากว่า 12 ปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งคนเล็กเพิ่งเสียชีวิตไปได้ประมาณ 3 ปี เหลือเพียงน้องน้ำคนเดียว ต่อมาระยะหลัง สามีเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เวลามีเพศสัมพันธ์กันสามีจะชอบให้ดูคลิปในมือถือและทำตาม โดยไม่คิดว่าวันหนึ่งสามีจะมากระทำกับลูกสาวแท้ๆ ของตนเอง

ก่อนทราบเรื่องตนได้สังเกตเห็นพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไป จากที่เคยเป็นเด็กร่าเริง กลับกลายเป็นเด็กที่นิ่งเงียบและซึมเศร้า ตนจึงได้เค้นถามความจริง จนลูกสาวเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่าถูกพ่อข่มขืนโดยทำมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งแรกตอนเดือน ส.ค. 58 หลังทราบความจริง จึงตัดสินใจนำเรื่องทั้งหมด ไปปรึกษากับผู้ใหญ่บ้าน และประสานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.สำโรงเหนือ เพื่อให้ดำเนินคดีกับสามี

จากการสอบปากคำนายเอ รับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริงโดยทำเพียงครั้งเดียว เนื่องจากก่อนลงมือ ตนได้ดูคลิปโป๊มาและเมาสุราจนทำให้มีอารมณ์ทางเพศ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป ส่วน ด.ญ.น้ำ สำนักงานพัฒนาสังคมฯ ได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.สมุทรปราการ ก่อนนำไปดูแลและฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

 

ที่มา  ข่าวสด

MThai News