ชาวอ่างทองฮือฮา! มวยคู่เด็ด นายกฯ อบต.ฟัดกำนัน

Home / ข่าวทั่วไป / ชาวอ่างทองฮือฮา! มวยคู่เด็ด นายกฯ อบต.ฟัดกำนัน

นายก อบต.เปิดศึกกลางเวทีมวย ขึ้นดวลหมัดกับกำนันตำบล ในงานพันท้ายนรสิงห์ โชว์ลีลานักมวยเก่างานการกุศล สร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้ประชาชนถ้วนหน้า

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ที่ จ.อ่างทอง ได้เกิดเรื่องราวสุดฮือฮาขึ้นในงาน “คนดีศรีแผ่นดิน ถิ่นนรสิงห์” จ.อ่างทอง เมื่อนายสมศักดิ์ นิ่มพงษ์ อายุ 50 ปี นายกอบต.สายทอง ฉายาพนาไพรเล็ก ศิษย์หลวงพ่อผอม ขึ้นเวทีชกมวยกับนายประทีป แก้วมณี กำนันตำบลสายทอง วัย 52 ปี ฉายาวีรเดช พ.พายทอง

มวย, กำนันต่อยนายกฯอบต., ข่าวอ่างทอง, งานคนดีศรีแผ่นดินถิ่นนรสิงห์, กำนันต่อยมวย

โดยการขึ้นเวทีครั้งนี้ของทั้งคู่เป็นไปเพื่อต้องการสร้างสีสันให้กับงานประจำปีและไว้ลายอดีตนักมวยเก่า ซึ่งระหว่างการแข่งขันทั้งคู่ได้โชว์ลีลาและเสียงหัวเราะให้กับประชาชนกว่า 2,000 คนได้เป็นอย่างมาก ทั้งการโชว์ลีลากระโดดข้ามเชือกบนเวทีก่อนเสียหลักล้มลงบนเวทีของนายประทีป แก้วมณี และการวิดพื้นโชว์พลังของนายสมศักดิ์หลังการแข่งขัน ทั้งนี้แม้ว่าการแข่งขันดังกล่าวกำนันตำบลสายทอง ถึงกับนอนพิงเชือกหมดแรง แต่กรรมการก็ยกมือให้ทั้งคู่เสมอกันไป

สำหรับงาน “คนดีศรีแผ่นดิน ถิ่นนรสิงห์” จัดขึ้นเพื่อสดุดี-ระลึกถึงคุณงามความดีของ พันท้ายนรสิงห์ วีรชนที่ “ตายในหน้าที่ ดีกว่าอยู่ให้อับอาย” โดยงานจัดขึ้นที่บริเวณหน้าอนุสาวรีย์พันท้ายนรสิงห์ ต.นรสิงห์ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ระหว่างวันที่ 16 – 18 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ หากประชาชนสนใจเข้าร่วมงานก็สามารถเดินทางไปได้ ซึ่งในงานมีสินค้าราคาถูกจำหน่าย และมหรสพให้ความบันเทิงตลอดงาน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News