ลูกทรพี! ใช้อีโต้ฟันพ่อ ก่อนจุดไฟเผาอำพรางศพ

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกทรพี! ใช้อีโต้ฟันพ่อ ก่อนจุดไฟเผาอำพรางศพ

ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ รวบลูกทรพี ใช้อีโต้ฟันพ่อ ก่อนนำศพไปทิ้งแล้วจุดไฟเผาหวังอำพรางศพ

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ ควบคุมตัว นายนเรศ นพรัตน์ หรือต๋อง อายุ 42 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านเลขที่ 47 ม.8 บ้านนาตากลม ต.โกรกแก้ว อ.โนนสุวรรณ หลังนายนเรศ ได้ก่อเหตุใช้มีดอีโต้กระหน่ำฟัน นายบวร นพรัตน์ อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นพ่อบังเกิดเกล้า และพิการตาซ้ายบอด เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 ก.พ.59) จนเสียชีวิต

ก่อนจะนำศพขึ้นรถซาเล้งแล้วนำไปทิ้งข้างทางห่างจากบ้านเพียงประมาณ 100 เมตร ทำทีจัดฉากเหมือนเป็นอุบัติเหตุรถซาเล้งตกข้างทาง จากนั้นได้นำท่อนฟืนในเตาเผาถ่านอยู่หน้าบ้านมาจุดไฟเผาเพื่ออำพราง จนศพพ่อไหม้เกรียมเกือบทั้งตัว จากนั้นได้มีคนขับรถจักรยานยนต์ผ่านถนนสายดังกล่าวมองเห็นมีร่างคนถูกไฟไหม้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาตรวจสอบ และดับไฟก็พบเป็นศพของนายบวร

จากการสอบสวนนายนเรศ รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่าพ่อของตัวเอง เนื่องจากโกรธแค้นที่พ่อไปแจ้งตำรวจ และผู้ใหญ่บ้าน ว่าตนเองจะทำร้าย ประกอบกับด้วยความมึนเมาทำให้ขาดสติ จึงได้ลงมือก่อเหตุฆ่าพ่อ และจุดไฟเผาศพเพื่ออำพราง เพราะเกรงกลัวความผิด

ทั้งนี้ นายนเรศ หรือต๋อง เป็นลูกชายคนโต จากลูกทั้งหมด 7 คน เมื่อก่อนนายต๋อง เคยเป็นคนขับรถบรรทุกให้กับบริษัทแห่งหนึ่งที่จ.นครราชสีมา หลังตกงานก็กลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเกือบ 1 ปีแล้ว โดยมีอาชีพรับจ้างทั่วไป หลังจากกลับมาอยู่บ้านก็จะดื่มเหล้าเป็นประจำ และจะหาเรื่องทะเลาะกับพ่อบ่อยครั้ง จนพ่อเอือมระอา และพยายามจะไม่โต้เถียงด้วย เพราะไม่อยากมีปัญหา แต่ไม่รู้ว่าวันเกิดเหตุทั้งสองมีปากเสียงเรื่องอะไรลูกชายจึงได้ก่อเหตุฆ่าพ่อของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News