โก๊ะตี๋ แจงโพสต์ข้อความ หลัง สรยุทธ ยุติบทบาท

Home / ข่าวทั่วไป / โก๊ะตี๋ แจงโพสต์ข้อความ หลัง สรยุทธ ยุติบทบาท

ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋” ชี้แจงถูกโจมตีหนัก จากการโพสต์ข้อความ หลัง สรยุทธ ยุติหน้าที่พิธีกร ลั่นไม่เกี่ยวกัน ก่อนถามกลับ “ถามตัวเองว่าดีพอแล้วหรือยัง?” 

หลังจากที่เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (3 มี.ค. 59) ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เมื่อนายเจริญพร อ่อนละม้าย หรือที่รู้จักกันในนาม “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ตลกชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยเผยว่า

โก๊ะตี๋, สรยุทธ สุทัศนะจินดา, ไร่ส้ม, อินสตาแกรม
โก๊ะตี๋

 

ถึงจะดีแสนดีอย่างไร ถ้าไม่ใช่พวกตัวมันก็ชั่วอยู่ดี ถึงจะชั่วแสนชั่วอย่างไร ถ้าเป็นพวกตัว มันก็ว่าเป็นคนดี…อยู่ดี วัดใหญ่ชัยมงคล สุโขทัย

พร้อมระบุว่า “โลกนี้แม่งอยู่ยาก!!!!สาธุ #ชีวิตต้องดำเนินต่อไป” จนมีคนนำไปโยงกับการยุติการทำหน้าที่พิธีกรของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ที่ได้ยุติการทำหน้าที่ไปก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง จากการถูกกระแสกดดันหนัก ภายหลังศาลมีคำตัดสินว่ามีความผิดคดีไร่ส้ม จากนั้นเจ้าตัวก็ได้ลบภาพออกไปเนื่องจากมีคนเข้าไปแสดงความเห็นและโจมตีอย่างหนัก

ล่าสุดทางตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋” ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุของการโพสต์ข้อความดังกล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับการยุติการทำหน้าที่ของพิธีกรคนดัง แต่เป็นเพราะตกงานและอยากระบายอะไรออกไปเท่านั้น

ทำไมผมถึงลงรูปนั้น ฟังนะ!!! คือผมมีปัญหาด้านงานของผมอยู่ และผมก็ระบายผ่าน ig ส่วนตัว ซึ่งไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพี่ยุทธเลย พี่นักข่าวครับช่วยแก้ให้หนูด้วยนะ!!! ถามตรงๆ นะศาลเข้าตัดสินมาแล้วหนูจะทำไรได้วะ นอกจากให้กำลังใจ และเมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็คุยกัน แล้วผมไม่เคยคิดดูหมิ่นศาล อย่าโยง!!! ถามว่าทำไมถึงลบ เพราะคิดไม่ถึงไงว่าจะโยงไปหากันได้ และไม่อยากให้สังคมที่สวยงามนี้ต้องคิดมาก ก็เลยลบ!! เข้าใจตรงกันนะครับ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความตอบโต้ชาวเน็ตที่รุมต่อว่าตนแบบเสียหาย โดยระบุว่า “บอกก่อนนะครับพ่อแม่กูยังไม่เคยว่ากูขนาดนี้เลย อย่าสนุกกับการด่าคนอื่นกันมันปาก อย่างน้อยกูก็เป็นคนดีของครอบครัวกู ใครที่ยังไม่รู้ว่ากูเป็นยังไงอย่ามาด่า หลายสิ่งหลายอย่างที่กูคิดดีและทำเพื่อแผ่นดินนี้ก็เยอะ อย่าตัดสินคนๆ นี้ถ้าคุณไม่รู้จักดีพอ

ก่อนที่จะด่ากูนะ มึงถามตัวมึงเองก่อนว่ามึงเคยคิดทำอะไรดีๆ เพื่อแผ่นดินนี้บ้าง นอกจากจะกดๆๆๆๆ แล้วก็ด่าคนอื่นเขาเนี่ย!!! ขอโทษสำหรับบางท่านนะครับ หนูอาจจะใช้คำหยาบคายไปบ้าง ขอโทษครับ เข้าใจตรงกันนะครับ ไม่เกี่ยว”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News