แจ้งเลี่ยงเส้นทางเซ็นทรัลลาดพร้าวชั่วคราว มีงานแจกลายเซ็นวง EXO

Home / ข่าวทั่วไป / แจ้งเลี่ยงเส้นทางเซ็นทรัลลาดพร้าวชั่วคราว มีงานแจกลายเซ็นวง EXO

สน.พหลโยธิน แจ้งเลี่ยงเส้นทางเซ็นทรัลลาดพร้าวชั่วคราว เนื่องจากมีงานแจกลายเซ็นวง EXO

วันนี้(8 มี.ค.) พ.ต.อ.ภานุเดช สุขวงศ์ ผู้กำกับสน.พหลโยธิน เผยว่า ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา15.00.-18.00 น. จะมีการจัดกิจกรรม EXO Journey To Nature Republic Bangkok โดยนักร้องจากประเทศเกาหลี ซึ่งกิจกรรมจะจัดขึ้นบริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน ซึ่งภายในงานจะเป็นการจัดกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของศิลปินเท่านั้นไม่มี การแสดงคอนเสิร์ต

แจ้งเลี่ยงเส้นทางเซ็นทรัลลาดพร้าวชั่วคราว มีงานแจกลายเซ็นวง EXO

ทั้งนี้ คาดว่าจะมีกลุ่มแฟนคลับยกขบวนเข้ามาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ด้านการจราจร และด้านความปลอดภัย สน.พหลโยธิน จึงได้มีการร่วมประชุมกับทางห้างฯ มีแนวทางปฏิบัติการจราจรคือ ในช่วง 15.00-16.00 น. ยังคงปล่อยการจราจรให้รถเมล์เข้าซองจอดรับ-ส่งคนปกติ แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ก็ตามแฟนคลับล้นจนทะลักออกมานอกลาน จนทำให้รถเมล์เข้าซองไม่ได้ ถึงจะเริ่มจัดให้รถเมล์จอดรับ-ส่งผู้โดยสารเลนด้านนอก

สำหรับผลกระทบอาจจะส่งผลให้การจราจรติดขัดบ้าง เพราะในช่วงดังกล่าวจะมีประชาชนเดินทางกลับบ้านเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ทางสน.จึงได้ประสานงานกับสน.พื้นที่ต่อเนื่องให้เร่งระบายรถ เพื่อลดผลกระทบด้านการจราจร นอกจากได้จัดกำลังตำรวจจราจร เพื่ออำนวยความสะดวก

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องสัญจรผ่านเส้นทางโดยรอบบริเวณดังกล่าว ทั้งฝั่งวิภาวดี และพหลโยธิน อย่าลืมเผื่อเวลาในการเดินทางกันด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก สวพ.FM 91

MThai News