เจ้าของโร่แจ้งความ หลังน้องหมาโดนสุนัขข้างบ้านข่มขืนจนบาดเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / เจ้าของโร่แจ้งความ หลังน้องหมาโดนสุนัขข้างบ้านข่มขืนจนบาดเจ็บ

เจ้าของน้องหมาโร่แจ้งความโรงพักเมืองสมุทรปราการ  หลังน้องหมาโดนสุนัขข้างบ้าน แอบข่มขืนหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ แต่คู่กรณีกลับเฉย หลังเรียกร้องให้ช่วยรับผิดชอบค่ารักษา 

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (8 มี.ค. 59 ) ได้เกิดเรื่องราวสุดแปลกขึ้นที่ จ.สมุทรปราการ เมื่อมีเจ้าของหมารายหนึ่งบุกขึ้นโรงพัก แจ้งความให้เจ้าของสุนัขข้างบ้านช่วยรับผิดชอบ เหตุปล่อยให้เข้าไปข่มขืนสุนัขตัวเองหลายครั้ง

ข่มขืน, หมา, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

โดย น.ส.ศิลาพร เรืองสิทธิกุล เจ้าของหมาที่เข้าแจ้งความได้เผยว่า สาเหตุที่ต้องเข้าแจ้งความในครั้งนี้เป็นเพราะตกลงเรื่องค่ารักษาพยาบาลกับเพื่อนบ้านไม่ได้ หลังจากที่ตนเรียกร้องให้ช่วยรับผิดชอบจากการที่หมาของเพื่อนบ้านเข้ามาข่มขืนหมาของตัวเองถึงในบ้านหลายครั้ง ทั้งๆ ที่อยู่ในสภาพไม่พร้อมจากการไปทำหมันมา ทำให้สุนัขของตัวเองมีเลือดตกในจนต้องรีบนำส่งให้สัตวแพทย์รักษา แต่เพื่อนบ้านกลับไม่สนใจจึงเดินทางมาแจ้งความเพื่อขอความเป็นธรรมดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญเจ้าของสุนัขของเพื่อนบ้าน มาเจราจาตกลงค่าเสียหาย แต่ทางคู่กรณีก็ยังไม่ยินยอมช่วยเรื่องของการรักษา ทางเจ้าหน้าที่ จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแนะนำผู้เสียหายไปฟ้องศาล เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป เนื่องจากเห็นว่าเป็นคดีทางแพ่ง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News