จับโจ๋พัทยาเลือดร้อน คว้ามีดฟันเจ็บหนุ่มรัสเซียเจ็บ ฉุนขับรถเฉี่ยวชน

Home / ข่าวทั่วไป / จับโจ๋พัทยาเลือดร้อน คว้ามีดฟันเจ็บหนุ่มรัสเซียเจ็บ ฉุนขับรถเฉี่ยวชน

ชาวบ้านช่วยกันจับจับโจ๋พัทยาเลือดร้อน หลังคว้ามีดฟันนักท่องเที่ยวรัสเซียบาดเจ็บ อ้างฉุนถูกด่าทอ และถูกขับรถเฉี่ยวชน

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่าเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 15 มีนาคม 2559 ร.ต.อ.พัลลภ หริ่งรอด รองสวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าทางเข้าโรงพยาบาลเมืองพัทยา ถนนพัทยาสายสาม ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ข่าวพัทยา, นักท่องเที่ยวรัสเซีย

ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดี กำลังควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือนายวันชนะ ตุลาทอง อายุ 20 ปี พร้อมอาวุธมีดปลอกผลไม้ 1 ด้าม ที่ใช้ในการก่อเหตุ ส่วนคนเจ็บได้มีชาวบ้านพาส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยาไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่มาถึง เป็นนักท่องเที่ยวชายชาวรัสเซีย ถูกอาวุธฟันบริเวณหน้าท้องยาวกว่า 10 ซม. เบื้องต้นแพทย์รักษาล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

ข่าวพัทยา, นักท่องเที่ยวรัสเซีย

ทั้งนี้จากการสอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองและผู้บาดเจ็บได้ขับขี่รถจักรยายนต์เที่ยวชมบรรยากาศยามค่ำคืนของเมืองพัทยา จากนั้นได้มีชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คน เข้ามาประชิดข้าง จึงทำให้รถทั้งคู่เกิดเฉี่ยวชนและจอดรถข้างทาง ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะชักมีดออกมาฟันเข้าที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บ และมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยจับกุมคนร้ายไว้ได้ 1 ราย ส่วนอีกรายหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด

เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า สาเหตุที่ฟันนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินั้นเพราะโมโหที่ขับรถมาเฉี่ยวชนและด่าทอตนเอง ส่วนเพื่อนที่มากับตนได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวพัทยา, นักท่องเที่ยวรัสเซีย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News