บุกช่วย ด.ญ.4 ขวบ หลังถูกพ่อ-แม่กักขังทุบตี

Home / ข่าวทั่วไป / บุกช่วย ด.ญ.4 ขวบ หลังถูกพ่อ-แม่กักขังทุบตี

เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าช่วยด.ญ.4ขวบ ปทุมธานี หลังถูกพ่อ-แม่ แท้ๆ จับขังทารุณอยู่ในบ้านพัก

ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเด็กหญิงถูกทำร้ายและกักขังอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ทหารปตอ.พัน.2 เจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดี 1300 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในบ้านพบเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) วัย 4 ขวบ อยู่ในอาการตื่นตกใจและหวาดกลัวอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ร้องหิวข้าว หิวน้ำ ขอความช่วยเหลือจากคนด้านนอก

ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ศูนย์ประชาบดี, ทำร้ายลูก

 

เจ้าหน้าที่จึงเข้าช่วยเหลือพบว่าใบหน้าและทั่วตัวเด็กมีร่องรอยถูกตีจนเป็นแนวหลายแห่ง โดยเด็กเล่าว่าพ่อแม่ใช้ไม้แขวนเสื้อตีบ่อยครั้งเพราะฉี่ราด จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเป็นชายหญิงอายุประมาณ 35 ปี คาดว่าเป็นพ่อแม่เด็ก ไม่ทราบว่าทำงานอะไร แต่ทั้งคู่มักจะออกจากบ้านประมาณบ่าย 3 และกลับมาพร้อมกันช่วงตี 4

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดีนำเด็กไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมตรวจร่างกายเพื่อนำใบรับรองแพทย์มาใช้เป็นหลักฐาน และทางตำรวจจะได้เรียกผู้ปกครองมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมว่าการลงโทษเด็กสมควรแก่เหตุหรือไม่ จะได้ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ศูนย์ประชาบดี, ทำร้ายลูก

ด้านว่าที่ร้อยตรีชวลิต ฉัตรชัยอนันต์ อายุ44ปี เปิดเผยว่า ตนเองได้รับแจ้งจากปราณี พิกุลศรี อายุ 50 ปี ซึ่งมีบ้านพักห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไป 3 หลัง ว่าได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องอยู่ภายในบ้านชั้น 2 ขอความช่วยเหลือ โดยตะโกนออกมาว่า ยายหนูหิวข้าว หิวน้ำ ช่วยหนูด้วย หลังจากนั้นตนเองพร้อมประชาชนในหมู่บ้านที่สนทนากันผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ จึงรีบมาช่วยเหลือ

โดยพบว่าเด็กหญิงดังกล่าวอยู่ภายในห้องชั้น 2 จึงได้ขึ้นไปทางด้านหลังของบ้านเพื่อนบ้านแล้วให้เด็กลงมาจากห้องแล้วเปิดประตูหน้าบ้าน และเด็กก็ทำได้สำเร็จ ตนเองจึงนำอาหารน้ำดื่มมาให้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาจึงเข้าไปนำเด็กออกมาตรวจสอบก็พบว่าถูกทำร้ายตามร่างกายหลายแห่ง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News