โยโกะ ทาคาโน่แจ้งความ โดนฉกเครื่องประดับ 5 แสนบาท

Home / ข่าวทั่วไป / โยโกะ ทาคาโน่แจ้งความ โดนฉกเครื่องประดับ 5 แสนบาท

โยโกะ ทาคาโน่
โยโกะ ทาคาโน่

เมื่อเวลา 20.45 น.วันที่ 19 มิ.ย.ที่สน.ทองหล่อ น.ส. พิมพ์ภา ทาคาโน่ อายุ 34 ปี หรือ โยโกะ ทาคาโน่ ดาราสาวที่ห่างหายวงการบันเทิงไปนาน เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ศราวุธ เดชศรี พนักงานสอบสวน(สบ2) สน.ทองหล่อ ว่า

ทรัพย์สินจำพวกเครื่องประดับ ได้แก่สร้อยข้อมือเพชร 1 เส้น กำไลเพชร 1 อัน ตุ้มหูเพชร 1 อัน จี้แพลตตินัม 1 อัน และแหวนแพล็ตตินัม 2 วง รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท สูญหายไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2552

โยโกะ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเช่ารถเก๋งยี่ห้อคัมรี่ จากบริษัทรถเช่าแห่งหนึ่งย่าน ถ.เพชรบุรี เพื่อนำมาใช้ เนื่องจากรถของตนเองเสียเข้าอู่ซ่อม ระหว่างนั้นได้ย้ายของจากคอนโดมีเนียมย่านทองหล่อ ไปยังบ้านพักย่านนวมินทร์ โดยเอาทรัพย์สินดังกล่าวใส่ในถุงผ้าสีชมพู

ระหว่างนั้นยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้เปิดกระเป๋าเอากุญแจรถก็ ยังพบทรัพย์สินดังกล่าวอยู่ ต่อมาช่วงเย็นได้นำรถไปคืนบริษัท กลับบ้าน กระทั่งรุ่งเช้าวันที่ 16 มิ.ย.พบว่าทรัพย์สินสูญหายไป

นางแบบสาวกล่าวอีกว่า โดยปกติใส่เครื่องประดับดังกล่าวเป็นประจำ โดยจะใส่ไว้ในถุงผ้าใส่เครื่องประดับสีชมพู เก็บรวมกับสิ่งของอื่นในกระเป๋าถือ แต่ตนเองไม่แน่ใจว่าสูญหายไประหว่างรื้อค้นเอกสาร หรือทำร่วงหล่นไว้ในรถ ก่อนนำไปคืน

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สอบถามไปยังบริษัทรถเช่าได้รับแจ้งว่าอยู่ระหว่างตรวจสอบ ส่วนเรื่องที่ว่าสงสัยใครหรือไม่ ตนไม่ได้ติดใจ และไม่อยากปรักปรำใคร

ด้านพ.ต.ต.ศราวุธ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันให้ โยโกะ เอารูปภาพทรัพย์สินที่สูญหายไป เท่าที่จะพอหาได้ เพื่อให้ฝ่ายสืบสวนเอาไปสืบหาตามโรงรับจำนำ เพื่อจะได้ติดตามคืนมาต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด