โจ๋แสบ! แชทลวงสาว 17 ปี อ้างไปสักลายแต่พาไปข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋แสบ! แชทลวงสาว 17 ปี อ้างไปสักลายแต่พาไปข่มขืน

เกิดเหตุวัยรุ่นชายแชทเฟซบุ๊ค ลวงสาววัย 17 ปี อ้างจะพาไปลักลาย เหยื่อหลงเชื่อ แต่กลับพาเข้าบ้านไปข่มขืน เหตุเกิดใน จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นพยายามบุกเข้าไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายคู่อริ ภายในบ้านพักเลขที่ 29/20 กลางซอย 13 จอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ พบวัยรุ่นกำลังเกาะกลุ่มกันอยู่หน้าบ้านพักหลังดังกล่าว จึงเข้าทำการจับกุมได้ตัวเยาวชนจำนวน 11 คน

SONY DSC

โดยมีชายวัยกลางคนกำลังโมโหฉุนเฉียว และกำลังปลอบใจ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นหลานสาว โดยระบุกับตำรวจว่าถูกชายวัยรุ่นรู้จักผ่านทางเฟซบุ๊ก ลวงมาข่มขืนในบ้านพักหลังดังกล่าว

จากการสอบสวน น.ส.เอ ผู้เสียหาย ให้การว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายเซฟ รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยก่อนเกิดเหตุ นายเซฟ ได้ออกอุบายมีเพื่อนเปิดร้านสักลายอยู่ ด้วยความที่อยากสักลายอยู่แล้ว จึงหลงเชื่อให้นายเซฟ มารับที่บ้านพักเพื่อพาไปสักลาย แต่นายเซฟ กลับลวงพาเข้าบ้านพัก ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ทั้งนี้ในช่วงเกิดเหตุได้พยายามขัดขืนและส่งเสียงร้องให้คนช่วย แต่นายเซฟ ก็ได้ใช้กำลังทำร้าย หลังจากนั้นพ่อแม่ของนายเซฟ ขึ้นมาดูพอดี จึงเข้าไปขอความช่วยเหลือแล้วเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ทำให้พ่อทนไม่ไหวคว้าไม้กวาดกระหน่ำตีนายเซฟ ก่อนพ่อจะพาตัวเธอไปส่งบ้านพัก

หลังจากเกิดเหตุ เธอได้ปรึกษาผู้ใหญ่และทำให้บรรดาเพื่อนๆ รู้สึกโกรธแค้นกับเหตุการณ์เป็นอย่างมาก จึงรวมตัวกันเดินทางมายังบ้านพักนายเซฟ เพื่อมาแก้แค้นที่ทำกับตัวเธอและพยายามให้ตัวนายเซฟ ออกมารับผิดตามกฎหมาย แต่ก็ปิดบ้านเงียบและไม่มีการออกมาเจรจาใดๆ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งตัว น.ส.เอ ผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกายยัง รพ.บางละมุง เพื่อหาร่องการทำร้ายและบาดแผลถูกจากการข่มขืน ก่อนจะรวบรวมข้อมูลออกหมายจับนายเซฟ ผู้ก่อเหตุ ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

SONY DSC

SONY DSC

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News