คุณคือวีรบุรษ อาลัย ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว เสียชีวิตจากเหตุลอบบึ้มใต้

Home / ข่าวทั่วไป / คุณคือวีรบุรษ อาลัย ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว เสียชีวิตจากเหตุลอบบึ้มใต้

ร่วมไว้อาลัย ! เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กล้าหาญ เสียชีวิตจากการถูกคนร้ายลอบยิงด้วย M79

จากกรณีเมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา คนร้ายลอบยิง M79 ใส่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะแนะ ทำให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 3 นาย บาดเจ็บอีก 6 นาย หลังได้นำกำลังปฏิบัติภารกิจติดตามไล่ล่าจับกุมกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุบุก ร.พ.เจาะไอร้อง

5

โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย และเมื่อเสร็จภารกิจได้เดินทางกลับ สภ.จะแนะ ถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนที่แฝงตัวอยู่ในป่ารกทึบข้างทางใช้อาวุธปืน M79 ยิงใส่รถของเจ้าหน้าที่จนเสียหายก่อนที่รถจะเสียหลักไปชนต้นไม้ข้างทาง จากนั้นคนร้ายได้วิ่งออกมากจากป่าข้างทางแล้วใช้อาวุธปืนสงครามนานาชนิด ยิงถล่มใส่รถของเจ้าหน้าที่จนพรุนไปทั้งคัน

ซึ่งล่าสุดโลกออนไลน์ได้ร่วมกันไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต โดยมีการแชร์ภาพของ 1 ในตำรวจผู้กล้าที่เสียสละจนต้องจบชีวิตลง ทราบชื่อคือ ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว

ข่าวนราธิวาส

โดยผู้โพสต์ได้เผยว่า น้องจากไปอย่างมีเกียรติ และน้องคือความภาคภูมิใจของครอบครัว รวมทั้งชาวสุไหงโก-ลก
#‎ผู้พิทักษ์สันติราชในหัวใจประชาชน‬ เด็กโก-ลก ศิษย์เก่า โรงเรียนสุไหงโก-ลก

ขณะเดียวกันผู้โพสตืได้เผยต่ออีกว่า ทั้งนี้นอกจากเจ้าหน้าที่หนุ่มดังกล่าวที่ได้เสียชีวิตแล้ว อยากให้คนไทยทุกคนร่วมส่งแรงใจไปยังเจ้าหน้าที่ที่บาดเจ็บจากเหตุดังกล่าวด้วย หลังกำลังรอทำการผ่าตัด แพทย์และพยาบาล จาก ณ มอ.หาดใหญ่ด้วย เพื่อขอให้ทุกคนปลอดภัยได้มีโอกาสกลับมาเจอหน้าครอบครัว และช่วยดูแลพี่น้องในพื้นที่บ้านเราต่อไป

โจรใต้, ข่าวภาคใต้, ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว, เจาะไอร้อง, ข่าวนราธิวาส

นอกจากนี้โลกออนไลน์ยังได้เผยแพร่ภาพของเจ้าหน้าที่ทั้ง 6 นาย ที่ได้ร่วมกันถ่ายภาพหมู่ก่อนออกปฏิบัติภารกิจดังกล่าวด้วย โดยมีบางคนเชื่อว่านั่นคงลางบอกเหตุที่ทำให้เกิดเหตุสลด ทั้งนี้ทางทีมข่าว MThai News ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว และขอไว้อาลัยในการจากไปแด่ ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว  คุณคือวีรบุรุษผู้เสียสละของคนไทยขณะเดียวกันก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งขอเป็นกำลังให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ความไม่สงบนำความสงบสุขกลับมาโดยเร็ว

โจรใต้, ข่าวภาคใต้, ส.ต.ต.ราชกฤษ์ อาแว, เจาะไอร้อง, ข่าวนราธิวาส

ขอบคุณภาพจาก N a R a Peace ( น ร า สันติ )

MThai News