รวบ! ลูกทรพีขี้เมา ลากแม่แท้ๆไปข่มขืน-ขู่ฆ่า

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ! ลูกทรพีขี้เมา ลากแม่แท้ๆไปข่มขืน-ขู่ฆ่า

ตำรวจ สภ. ห้วยยอด จ.ตรัง รวบลูกชายเมาเหล้า ลากแม่บังเกิดเกล้าไปข่มขืน พร้อมขู่จะฆ่าทิ้ง

เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.มนตรี คงสง ร้อยเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุจากนางบี (นามสมมติ) อายุ 62 ปี อยู่ ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเดินทางมาพร้อมพี่สาว หลังถูกลูกชายแท้ๆ คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ลากตัวเข้าไปข่มขืนภายในบ้านจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ฆ่า หากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งตำรวจหรือบอกใคร

14594299151459429959l

โดยนางบี เล่าว่า ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา ลูกชายได้ออกไปกินเหล้านอกบ้านแล้วกลับเข้ามาที่บ้านมาตอนประมาณตี 4 ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องลุกขึ้นเปิดร้านเพื่อขายของชำให้กับคนกรีดยางเป็นประจำทุกวัน

ขณะนั้นได้มีลูกค้า 2 คนมาซื้อน้ำมันรถแล้วกลับไป จากนั้นก็เดินมาเห็นร่องรอยของการงัดประตูบ้าน และเห็นลูกชายยืนอยู่ พร้อมกับพูดว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนทำ ซึ่งก็ไม่ได้ว่ากล่าวอะไรไป

จากนั้นลูกชายก็ได้ฉุดกระชากตนเองเข้าไปในห้องนอนเพื่อจะข่มขืน พร้อมกับขู่ฆ่า หากร้องโวยวายเสียงดัง ซึ่งที่บ้านมีอาวุธปืน และมีดพร้า ขณะนั้นตนเองกลัวลูกชายจะฆ่า จึงได้ส่งเสียงร้องดังลั่น พร้อมยกมือไหว้ลูกชายร้องขอชีวิต แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน เพราะที่บ้านอาศัยอยู่กันเพียง 2 คน กระทั่งจำใจยอมให้ลูกชายขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ไป 1 ครั้ง ขอเพียงแต่ไว้ชีวิตแม่

ทั้งนี้ลูกชายก็ยังไม่สำนึก พร้อมกับถามแม่กลับไปว่า จะให้ได้อีกเมื่อไหร่ ซึ่งตนเองก็ตอบกลับไปว่า เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะไม่มีใครเห็น อยู่กันเพียง 2 คน เพื่อให้ลูกชายใจอ่อนลง และยอมไปกรีดยาง

ทั้งนี้ลูกชายของตนมักมีอาการแบบนี้ เมื่อดื่มเหล้าเข้าไป ซึ่งก่อนหน้านี้เคยจับได้ว่าแอบดูตนเองอาบน้ำมาแล้ว 1 ครั้ง และเคยมีภรรยา มาแล้ว 2 คน แต่ก็เลิกรากันไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ลงพื้นที่ เพื่อติดตามตัวลูกชายมาลงโทษ แต่ลูกชายได้หลบหนีออกไปจากบ้านหลังเกิดเหตุ พร้อมนำปืนที่มีติดตัวไปด้วย โดยผู้เป็นแม่หวั่นไม่ปลอดภัย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ต่อมาทางตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว แต่ยังไม่ยอมรับสารภาพ ซึ่งวันนี้ทางตำรวจ สภ.ห้วยยอด จะนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจสภาพจิตและหาสารเสพติดต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News