สลด! พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาวตั้งแต่ 6 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาวตั้งแต่ 6 ขวบ

ตำรวจ สภ.บ้านแซว จ.เชียงราย พร้อมทหาร บุกจับกุม ชายวัย 49 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาวแท้ๆ วัย 13 ปี โดยข่มขืนตั้งแต่ 6 ขวบ 

วันนี้ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.บ้านแซว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ทหารหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง(นรข.)เขตเชียงราย ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน ทหารพรานที่ 3103 นำหมายศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 137/2559 ลงวันที่ 22 เม.ย.59 เข้าจับกุมตัวนายบุญธง จินาวัง อายุ 49 ปี ในข้อหากระทำผิดฐาน”ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีโดยเป็นการกระทำแก่ทายาทหรือผู้สืบสันดานและบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” พร้อมตรวจยึดของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ถุงยางอนามัยจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดี

IMG_1042

สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากลุงของ ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) เป็นนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เชียงแสน เล่าให้ฟังว่าเคยถูกพ่อแท้ๆข่มขืนจึงนำเรื่องปรึกษากับญาติๆตัดสินใจมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ประสานสหวิชาชีพประกอบไปด้วย อัยการ นักจิตวิทยาและผู้ที่เกี่ยวข้องสอบสวน ด.ญ.เอ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดเชียงราย

จนได้ความว่าเมื่อตอนเรียนอยู่ชั้น ป.1 ด.ญ.เอ ถูกพ่อข่มขืนแต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเพราะกลัวและอาย ต่อมาหลังจากนั้นก็ยังคงถูกผู้ต้องหาพยายามลวนลามหลายครั้งจนมาเมื่อวันที่ 11 เมษายน 59 ผู้ต้องหาเมาเหล้าจะมาลวนลามตนเองอีกจึงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับลุงและเล่าเรื่องให้ฟัง จนลุงพามาแจ้งความดังกล่าว จนศาลจังหวัดเชียงรายออกหมายจับมาดำเนินการกับผู้ต้องหา

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.เอ นั้นพร้อมกับอ้างว่าลูกสาวโกรธตนเองที่ห้ามปรามไม่ให้ไปคบหากับเพื่อนผู้ชาย เนื่องจากแม่ของ ด.ญ.เอ เป็นใบ้ไม่สามารถสั่งสอนลูกได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้ดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News