ผัวเหี้ยมสาดน้ำกรดเมียเก่าจนสำลักตาย

Home / ข่าวทั่วไป / ผัวเหี้ยมสาดน้ำกรดเมียเก่าจนสำลักตาย

sadnamkodtai

โฉมหน้าคนร้าย ที่สาดน้ำกรดใส่แฟนสาวจนตาย หลังคืนดีไม่สำเร็จ

หมอชี้พิษเข้าคอทำลายระบบหายใจ

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.ฉะเชิงเทรา รายงานว่า? เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. วานนี้ ร.ต.อ.สุรพงษ์ รอยเวียงคำ ร้อยเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้หญิง 2 คนถูกคนร้ายสาดน้ำกรดใส่หน้าได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะขับขี่รถจยย.อยู่ที่ถนนมหาจักรพรรดิ์ บริเวณหน้ามัสยิดกลางฉะเชิงเทรา ต.หน้าเมือง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบรถจยย. ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีขาว-ดำ ทะเบียน กวข 383 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ริมถนน

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ถูกนำส่งที่ รพ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ น.ส.นพภาพร ทองกัลยา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 2 ต.ชมพู อ.พรเจริญ จ.หนองคาย มีบาดแผลถูกน้ำกรดสาดที่ลำคอ แผ่นหลัง และต้นแขนขวา ส่วนอีกรายคือ น.ส.เนื้อน้อง พิมพา อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ถูกคนร้ายใช้น้ำกรดสาดเข้าที่ใบหน้า และลำตัว อาการสาหัส แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แต่น.ส.เนื้อน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งแพทย์ระบุว่า น.ส.เนื้อน้องสำลักน้ำกรดเข้าไปในคอ ส่งผลให้ระบบการหายใจถูกทำลาย

สอบสวน น.ส.นพภาพร ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า พวกตนทำงานอยู่ที่สถานเสริมความงาม มหาจักรพรรดิ์คลินิก หลังเลิกงาน? ได้ขี่รถจยย.เพื่อกลับห้องพักโดยมีน.ส.เนื้อน้อง นั่งซ้อนท้าย ระหว่างทาง คนร้าย 2 คนขี่รถจยย.มาเทียบด้านข้าง และคนนั่งซ้อนท้ายก็ได้สาดน้ำกรดใส่พวกตน ทำให้รู้สึกปวดแสบปวดร้อน ตนจึงจอดรถแล้วร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นก็มีพลเมืองดีมาช่วยเหลือและพาพวกตนส่งโรงพยาบาล

มือสาดนํ้ากรด
มือสาดนํ้ากรด

จากการสอบสวน น.ส.สุนันทา ปัญจมา อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตายและผู้บาดเจ็บ ทราบว่าก่อนหน้านี้น.ส.เนื้อน้องเคยมีปัญหากับนายเม้าซึ่งเป็นสามีเก่า มีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 2 ขวบ ต่อมาน.ส.เนื้อน้องจับได้ว่านายเม้ามีเมียน้อย น.ส.เนื้อน้องจึงขอเลิกรากัน แต่นายเม้าไม่ยอมและยังตามง้อเพื่อขอคืนดีมาตลอด นายเม้ายังเคยขู่ว่าหากน.ส.เนื้อน้องไปคบกับผู้ชายคนใหม่ก็จะเอาน้ำกรดมาสาด หน้าให้เสียโฉม ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 15.00 น. นายเม้าได้มาหาน.ส.เนื้อน้องที่ร้านแล้วทั้งคู่ก็ขี่รถจยย.ออกไปด้วยกัน น.ส.เนื้อน้องก็กลับเข้ามาที่ร้านเวลา 16.00 น. และบ่นว่าหาเรื่องทะเลาะกันไม่เลิก

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า นายเม้า ซึ่งภายหลังทราบชื่อแน่ชัดว่า นายสุรปัญญา จึงประเสริฐธิกุล? อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่ 3 ต.โครกขี้หนอน อ.พานทอง จ.ชลบุรี ทำงานอยู่ที่โรงงาน ARST ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร จ.ชลบุรี สามีเก่าของน.ส.เนื้อน้อง เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้? ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวเพื่อมาสอบสวน แต่ขณะนี้นายสุรปัญญาได้หลบหนีไปแล้ว จึงจะเร่งดำเนินการขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด