เถื่อน! มาเฟียชายหาด ฉุนไถเงินได้แค่ 200 ใช้ไม้รุมตียับ

Home / ข่าวทั่วไป / เถื่อน! มาเฟียชายหาด ฉุนไถเงินได้แค่ 200 ใช้ไม้รุมตียับ

เกิดเหตุมาเฟียชายหาด ฉุนไถเงิน รปภ. ได้แค่ 200 บาท จับใส่กุญแจมือใช้ไม้หน้าสามรุมตียับ ตำรวจเร่งไล่ล่าตัวคนร้าย

วันที่ 28 เม.ย. ร.ต.อ.ธานินทร์ กันภัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณชายหาดตรงข้ามโรงแรมอมารี ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายสงกรานต์ มูลสาร อายุ 48 ปี อาชีพ รปภ. ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้รับบาดเจ็บถูกของแข็งตีที่ศีรษะ ที่มือถูกพันธนาการด้วยกุญแจมือ ตำรวจจึงทำการปลดล็อกกุญแจมือให้ ก่อนนำตัวเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

1461792372246

จากสอบสวน นายสงกรานต์ ทราบว่า หลังจากที่ตนเองเลิกงานก็ได้เดินไปตามทางเท้าริมชายหาด จากนั้นได้มีหญิงสาวมาขอเงินซื้อเบียร์ตนเองก็ให้ไปและได้เดินต่อไปเรื่อยๆ ไม่นานก็มีวัยรุ่น 2 คนเข้าขับขี่จยย.ไล่ติดตามเข้ามาข่มขู่ไถเอาเงิน ด้วยความกลัวจึงควักเงินให้ไป 200 บาท แต่ผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่ได้น้อย จึงปรี่เข้ารุมต่อยและคว้ากุญแจมือของตนเองมาล็อกไม่ให้ต่อสู้ ก่อนตีด้วยไม้หน้าสามหลายที จนกระทั่งผู้คนที่เดินผ่านไปมาตะโกนว่าตำรวจมา ผู้ก่อเหตุจึงได้ขับขี่จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทางด้านตำรวจ เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นมาเฟียชายหาดพัทยา ที่คอยรีดไถเงินผีมะพร้าวรวมถึงนักท่องเที่ยว หากใครไม่ยินยอมให้มักจะใช้กำลังประทุษร้าย การกระทำดังกล่าวเหมือนบ้านป่าเมืองเถื่อน อย่างไร็ตามจะส่งทีมสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเพื่อไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินให้ได้โดยเร็ว

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News