จับเฒ่ามะกันลวง ม.2 เข้าม่านรูด ถ่ายรูปเปลือย

Home / ข่าวทั่วไป / จับเฒ่ามะกันลวง ม.2 เข้าม่านรูด ถ่ายรูปเปลือย
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ร.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง รอง สว.สส.สภ.เมือง อุดรธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 8ท -1634 กรุงเทพมหานคร มีเด็กนักเรียนหญิงนั่งอยู่ในรถ ขับเข้าไปในโรงแรมบานเย็น ซอยอดุลยเดช 7 ถนนอดุลเดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเกรงว่าเด็กจะได้รับอันตราย จึงนำกำลังตำรวจไปตรวจสอบ

เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึงโรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมม่านรูด พบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่ห้องหมายเลข 21 จึงให้พนักงานโรงแรมใช้กุญแจสำรองเปิดประตู เมื่อเข้าไปในห้องพบชายชราชาวต่างชาติ ทราบชื่อว่านายไลน์วูด อี จีนัม อายุ 73 ปี ชาวเมืองอาร์คาด้า รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา นอนเปลือยกายอยู่บนเตียง ส่วนที่ข้างกันนั้นมี ด.ญ.อ้อย นามสมมติ อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน โดยนั่งอยู่บนเตียง

เมื่อนายจีนัม เห็นตำรวจบุกเข้าไป ได้แสดงอาการไม่พอใจ โวยวายเสียงดัง ส่วน ด.ญ.อ้อย มีอาการตกใจกลัว ตำรวจจึงนำเสื้อมาให้ใส่ และขอตรวจหนังสือเดินทางของนายจีนัม แต่ไม่มีมาแสดง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน และให้ ด.ญ.อ้อย โทรศัพท์ตามผู้ปกครองมาพบที่ สภ.อุดรธานี

จากการสอบสวน ด.ญ.อ้อย ให้การว่า เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังเลิกเรียนจะนำขนมและพวงมาลัย ไปขายที่ตลาดเซ็นเตอร์พอยด์ ถนนประจักษ์ศิลปาคม เขตเทศบาลซึ่งอยู่ใกล้บ้านเพื่อหารายได้พิเศษช่วยครอบครัว เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน

ก่อนเกิดเหตุขณะเดินขายพวงมาลัยตามปกติ พบนายจีนัมนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่ร้านขายเบียร์ ภายในตลาดเข้ามาพูดคุยตีสนิทด้วย ถามว่าอยากได้โทรศัพท์มือถือหรือไม่ ตนบอกว่าอยากได้

จากนั้นนายจีนัม ได้พาเดินมาที่รถยนต์ บอกว่าโทรศัพท์มือถืออยู่ในรถ เมื่อเข้าไปนั่งในรถ ก็พบมือถือยี่ห้อแอลจี 1 เครื่อง นายจีนัมบอกว่ายกให้ จากนั้นได้พานั่งรถขับออกไป โดยได้ปรับเบาะรถที่ตนนั่งให้เอนนอนลง เอาผ้าคลุมศีรษะไว้ ทำให้ไม่ทราบว่าขับรถพาไปที่ใด

แต่เมื่อรถจอด และนายจีนัมบอกให้ลงจากรถ ก็พบว่าอยู่หน้าห้องหมายเลข 21 ซึ่งไม่ทราบว่าที่ใด นายจีนัม ได้พาเข้าไปในห้อง และถอดเสื้อผ้าออกหมด ก่อนจะบอกให้ตนถอดเสื้อออก พร้อมกับถ่ายรูปเปลือยอกของตนไว้ หลังจากถ่ายรูปเสร็จ นายจีนัม ได้ขึ้นมานอนอยู่บนเตียง และให้ตนนั่งข้างๆ ก่อนจะใช้มือลูบไล้หน้าอก ก็พอดีตำรวจก็บุกเข้ามาก่อน

ส่วนนายไลน์วูด อี จีนัม ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่า ด.ญ.อ้อย พาเข้าโรงแรมม่านรูดเอง ซึ่งตำรวจได้อธิบายข้อกฎหมายของไทยให้ทราบ โดยตำรวจได้แจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นคนต่างด้าว อยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต หรืออนุญาตสิ้นสุดหรือถูกเพิกถอน ควบคุมตัวไว้ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำนักข่าวเนชั่น