สาวพริตตี้แจ้งจับอดีตแฟน หลังจับสุนัขทุ่มจนตาย เหตุไม่พอใจถูกบอกเลิก

Home / ข่าวทั่วไป / สาวพริตตี้แจ้งจับอดีตแฟน หลังจับสุนัขทุ่มจนตาย เหตุไม่พอใจถูกบอกเลิก

สาวพริตตี้แจ้งจับอดีตแฟน หลังจับสุนัขทุ่มจนตาย เหตุโมโห ไม่พอใจ เมื่อถูกสาวบอกเลิก

วานนี้ (30 เม.ย. 59) น.ส.นันทพร บายศรี อายุ 21 ปี พริตตี้สาวเข้าแจ้งความกับ ที่ สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ดำเนินคดีกับอดีตแฟนหนุ่ม หลังจากฝ่ายชายโมโหทำร้าย “เจ้าตัวเล็ก” สุนัขพันธุ์ชิวาวา สีขาว-ดำ วัย 4 เดือน จนตายคามือ

น.ส.นันทพร เล่าว่า ตนคบหาอยู่กับแฟนหนุ่มประมาณ 3-4 เดือน โดยเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ตนทะเลาะกับแฟนหนุ่มหนักมาก จึงตัดสินใจบอกเลิกกับแฟนหนุ่ม และได้กลับบ้าน เพื่อจะเก็บข้าวของและรับสุนัขออกมา แต่ปรากฏว่า ฝ่ายชายไม่ยอมจะขอเลี้ยงสุนัขไว้เอง ตนก็ไม่ยอมเช่นกัน เนื่องจากเป็นสุนัขที่ตนซื้อมาด้วยเงินของตัวเอง สุดท้ายจึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน ก่อนที่อดีตแฟนหนุ่มจะแย่งสุนัขไปได้ จากนั้นจึงทุ่มลงบนพื้น จนสุนัขมีอาการปอดฉีก และขาดใจตาย

นอกจากนี้ อดีตแฟนยังไม่สำนึก มีการโพสต์ข้อความป้ายสีลงบนเฟซบุ๊กว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนลงมือบีบคอฆ่าสุนัข จนทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางขุนเทียน

ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจเห็นว่าคดีนี้มีการทำร้ายร่างกายกัน แต่เหตุการณ์ผ่านไปหลายวันแล้วจนรอยฟกช้ำ และบาดแผลต่าง ๆ เริ่มจางหาย ส่วนเรื่องคดีทำร้ายสุนัข เจ้าหน้าที่จะลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเรียกตัวอดีตแฟนหนุ่มของพริตตี้สาวมาสอบสวนต่อไป

 

ที่มา เดลินิวส์

MThai News