ไอเดียเก๋ โปรโมทตลาดสร้างใหม่ เจ้าของตลาด จัดประกวดสาวประเภทสอง

Home / ข่าวทั่วไป / ไอเดียเก๋ โปรโมทตลาดสร้างใหม่ เจ้าของตลาด จัดประกวดสาวประเภทสอง

ไอเดียเก๋ ไม่รู้จะโปรโมทตลาดสร้างใหม่ให้คนรู้จักยังไง เสี่ยเจ้าของตลาด จัดประกวดสาวประเภทสอง ประชาสัมพันธ์ตลาด

สาวประเภทสอง (10) (1)

วันที่ 3 พ.ค. 59 นายพิศาล  สำเนียง   เจ้าของโครงการยิ่งอยู่ยิ่งรวย ถนนวิเศษ-ผักไห่ ตำบลบางจักร อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้จัดการประกวดสาวงามประเภทสองที่บริเวณตลาดสดยิ่งอยู่ยิ่งรวย  ในการประชาสัมพันธ์ตลาด สร้างความฮือฮาแก่ลูกค้าประชาชนจำนวนมากได้เข้าชมการประกวดความงามของสาวประเภทสอง ที่แต่ละคนมีความสวยความงามที่เห็นแล้วต้องแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าเป็นสาวจริงหรือหญิงแท้ ที่สวยทุกคนพร้อมสร้างสีสันในยามค่ำคืน สวยงามประดาวดาวบนท้องฟ้า

โดยมีสาวงามประเภทสอง เข้าร่วมชิงชัยความงามในครั้งนี้ จำนวน 20 คน โดยเจ้าหน้าที่และคณะกรรมตัดสินการประกวดในครั้งนี้ ต้องปวดหัวและยากลำบากใจในการตัดสินสาวประเภทสองในครั้งนี้ จนต้องให้สาวงามประเภทสองทั้ง 10 คน ที่เข้ารอบสุดท้ายได้เดินลงเวที เดินผ่านมาให้กรรมาการที่อยู่ด้านล่างเวทีได้ดูอย่างใกล้ชิด เพื่อความถูกต้องแม่นยำในการตัดสิน โดยทุกคนที่ต้องเดินลงจากเวทีนั้นมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต๊กตึ้ง  ที่อยู่เชิงบันได คอยรับส่งลงจากเวทีและมีพี่เลี้ยงมาเตรียมคอยแต่งหน้าทาแป้ง เพิ่มความสวยอีกครั้ง ก่อนเดินไปถึงคณะกรรมการ เพื่อชมความสวยงามและลงคะแนนความงาม

ด้านนายพิศาล(เสี่ยเอ) เจ้าของตลาดผู้จัดการประกวดในในครั้งนี้ เผยว่าเป็นการประกวดสาวประเภทสองในครั้งนี้ เป็นการสร้างความฮือฮาและสร้างสีสันในการ ประชาสัมพันธ์ ตลาดยิ่งอยู่ยิ่งรวย ให้มีประชาชนได้รู้จักมากขึ้นและได้รับการตอบรับจากประชาชนจำนวนมากทั้งในพื้นที่และใกล้เคียง โดยสาวงามประเภทสอง แต่ละคน ที่มาประชันความงามในครั้งนี้ทุกคนสวยมาก ขนาดผู้หญิงจนต้องยอมแพ้นางฟ้าจำแลงในค่ำคืนนี้ และจัดเต็มเพื่อคว้ามงกุฎมาครองต่อไป

สาวประเภทสอง (33)

สาวประเภทสอง (39)

สาวประเภทสอง (46)

MThai News

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com