สาวกินยาลดความอ้วน ช็อกตายคาห้อง

Home / ข่าวทั่วไป / สาวกินยาลดความอ้วน ช็อกตายคาห้อง

kinyalodown


สาวโรงงานดับหลังกินยาลดความอ้วน

ห่วงสวย นน.70โล 2อาทิตย์ เร่งลดหุ่น เหลือ50!

สาว โรง งานตายปริศนาคาห้องพัก ศพ อืดเสียชีวิตมา 2 วัน พบยาลดความอ้วน เผยเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมีหนุ่มและทอมมาติดพันมากมาย แต่ร่างกายตุ้ยนุ้ยจึงซื้อยาลดความอ้วนมากิน น้ำหนักจาก 70 เหลือ 50 ก.ก.ภายในสองสัปดาห์ แต่อยากลดอีก 10 ก.ก.ภายใน 1 อาทิตย์เพื่อนสาวจึงออกปากเตือนด้วยความเป็นห่วง กระทั่งเสียชีวิตอยู่ในห้อง ตร.มุ่งปมตายเพราะยาลดความอ้วนหรือฝีมือคนใกล้ชิด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. พ.ต.ท. ยุทธจักร วรรณคีรี พนักงานสอบ สวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีกลิ่นศพอย่างรุนแรงออกมาจากห้องพัก s202 หอพักมานิจ โซน 4 เลขที่ 339/7 หมู่บ้านสินทิวาธานี ถนนโรจนะ หมู่ที่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.กรเอก เพชร ไชยเวส รอง ผบก.ภ.จว.พระนคร ศรีอยุธยา และแพทย์ ร.พ.บางปะอิน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภาย ในห้องตรงที่นอนซึ่งวางกับพื้นกลางห้อง พบศพ น.ส.สมจิตร ตรีชิด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/1 หมู่ 8 ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี สวมเสื้อยืด ลวดลายโดเรมอน กางเกงขาสั้นสีขาว ไม่สวมกางเกงชั้นใน สภาพศพอืด ส่งกลิ่นไปทั้งห้อง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน แพทย์ตรวจสภาพเบื้องต้นที่ลำคอมีรอยดำมากกว่าจุดอื่น และมีเลือดออกจากมุมปาก อย่างไรก็ตามในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สิ่งของเครื่องใช้อยู่ในสภาพเดิม และมีชามบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจำนวน 2 ชาม ที่กินไว้แล้วแต่ยังไม่ล้างตั้งอยู่ใกล้ที่นอน

นอกจากนี้ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ยังพบขวดเบียร์จำนวน 2 ขวด บุหรี่ 1 ซอง กระเป๋าสตางค์มีเงินสดประมาณ 1,000 บาท นามบัตรสาวกิฟฟารีน 1 กล่อง และพบยาลดความอ้วน ลักษณะเป็นแคปซูล สีเหลือง ยาเหลืออยู่ 1 เม็ด หน้าซองยาเขียนว่า เร่งเผาผลาญ กินวันละ 1 ครั้ง 1 เม็ด ก่อนอาหารตอนเย็น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นายอนันต์ พิลึก อายุ 55 ปี ผู้ดูแลหอพัก ให้การว่า น.ส.สมจิตรเป็นสาวหน้าตาดี ปกติจะอยู่ห้องเพียงลำพัง ชอบดื่มสุราและสูบบุหรี่ ปกติจะมีเพื่อนหญิงและทอมมาหาที่ห้องบ่อยครั้ง รวมทั้งมีหนุ่มๆ มาติดพัน

น.ส.ศศิธร ขาดสะอาดวิไล อายุ 34 ปี เพื่อนสนิท ให้การว่า น.ส.สมจิตรทำงานอยู่ที่บริษัท เอ.จี.ซี.อาร์ซาฮี ในนิคมอุตสาห กรรมโรจนะ อ.อุทัย ระยะหลังสมัครเป็นสาว กิฟฟารีน แต่รูปร่างอ้วนหนักประมาณ 70 ก.ก. จึงไปซื้อยาลดความอ้วนมากินจริงจังประมาณ 2 สัปดาห์ จนน้ำหนักลดเหลือ 50 ก.ก. แต่น.ส.สมจิตรจะลดอีก 10 ก.ก.ภายใน 1 สัปดาห์ จึงเตือนและขอร้องให้หยุดกินยาลดความอ้วน

เพื่อนสาวให้การต่อว่า สำหรับยาลดความอ้วนเพื่อนสาวโรงงานมักจะนิยมซื้อในครั้งละมากๆ เพราะจะได้ในราคาถูก ล่าสุดโทรศัพท์คุยกันเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อชวนไปเที่ยวบ้านเกิดตนที่ จ.ชัยนาท กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่เชื่อว่าจะเสียชีวิตเพราะยาลดความอ้วนเพราะได้เลิกกินไปแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.กรเอก เพชรไชยเวส รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า น.ส.สมจิตร ไปทำงานครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ 22 มิ.ย. ส่วนวันที่ 23 มิ.ย.เป็นเวรหยุด และมีการติดต่อโทรศัพท์กับเพื่อนครั้งสุดท้ายก่อนเวลา 24.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. จากนั้นขาดการติดต่อกับเพื่อนฝูง จนกลายเป็นศพ เบื้องต้นตำรวจต้องส่งศพไปชันสูตรถึงสาเหตุการตายที่แท้จริง ซึ่งตั้งไว้ 2 ประ เด็น คือเสียชีวิตเพราะกินยาลดความอ้วน ตัวยาทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายจนเสียชีวิต ส่วนประเด็นที่สอง เสียชีวิตจากคนอื่นกระทำ เป็นการฆาตกรรมโดยคนที่รู้จักหรือคนที่สนิท

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด