คลิปเตือนภัย!เก๋งหลอกเติมน้ำมันฟรีชิ่งหนีลอยนวล

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / คลิปเตือนภัย!เก๋งหลอกเติมน้ำมันฟรีชิ่งหนีลอยนวล

เปิดคลิปเตือนภัย! นาทีเก๋งหลอกเติม “น้ำมัน” ก่อนซิ่งหนีลอยนวล ขณะเจ้าของปั้มโอด ประสบเหตุบ่อยครั้ง

 
วันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมา นายมนัสชัย เหยียดกระโทด พนักงานเติมน้ำมันปั๊ม ปตท.บริเวณถนน อยุธยา-อ่างทอง เลขที่30/3 หมู่ที่ 8 ตำบล โพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกเหตุชายคนหนึ่งขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ เข้ามาเติมน้ำมัน ที่ปั้ม ปตท.ในตำบลโพสะ ในราคา 940 บาท ก่อนที่จะชิ่งรถหลบหนี ท่ามกลางความมึนงงของพนักงานภายในปั๊ม

 

“รถเก๋งคันดังกล่าว ขับเข้ามาบอกว่าเติมน้ำมันเต็มถัง โดยคนขับเป็นชายวัยกลางคนลักษณะนุ่งกางเกงบอลขาสั้น และสวมเสื้อยืดธรรมดา เมื่อเติมเสร็จตนก็ได้เดินมาบอกคนขับ เพื่อที่จะเก็บเงิน แต่อยู่ๆ คนขับรถคันดังกล่าวได้ถามว่ามีน้ำมันเครื่องไหม เลยบอกไม่มีและคนขับถามต่ออีกว่าแล้วมีน้ำขายไหมตนก็บอกไม่มีรัยเลยเท่านั้น คนขับก็ได้ขับออกไป โดยมุ่งหน้าไปทางถนนอยุธยา-อ่างทองขาเข้าเมืองอ่างทอง

ขณะนั้นผมทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ตะโกน พร้อมกวักมือเรียก แต่รถคันดังกล่าวก็ไม่ยอมจอด หลังจากเกิดเหตุ จึงได้แจ้งให้ผู้จัดการปั๊มน้ำมันทราบ และโทรแจ้งตำรวจ เพื่อให้มาตรวจสอบคนร้ายจากกล้องวงจรปิดของทางปั๊มแต่น่าเสียดายที่กล้องวงจรปิดไม่สามารถมองเห็นหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวได้” นายมนัสชัย กล่าว

54-5

ด้านนายศรีโพธิ์ วายุพัตร์ เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า เมื่อปีที่ผ่านมาเคยเจอปัญหาลักษณะนี้เช่นกัน  โดยมีคนขับรถยนต์เข้ามาเติมน้ำมันจำนวน 200 บาท พอเด็กปั๊มเติมเสร็จก็บอกไม่มีเงินให้มีแต่โทรศัพท์และได้ส่งโทรศัพท์ให้เด็กปั๊มไว้และก็ได้ขับรถหนีออกไป แต่พอมาดูก็รู้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่ใช้ไม่ได้  โดยทั้ง 2 เหตุการณ์ได้แจ้งความไว้เพื่อหวังให้จนท.ล่าตัวผู้ก่อเหตุได้ และเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับปั้มน้ำมันอื่นๆ

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News