ส.ส.ขอนแก่น เมาซิ่ง-ชนยับ แถมกร่างไม่ยอมรับผิดชอบ

Home / ข่าวทั่วไป / ส.ส.ขอนแก่น เมาซิ่ง-ชนยับ แถมกร่างไม่ยอมรับผิดชอบ
นายสุชาย ศรีสุรพล,พรรคเพื่อไทย
นายสุชาย ศรีสุรพล,พรรคเพื่อไทย


ส.ส.ขอนแก่น เมาซิ่งชนท้ายกระบะ กร่างไม่ยอมรับผิด-โวยวาย ควักบัตร ส.ส.โชว์ ขณะเจรจาเจอหน้านักข่าว กลับลำยอมรับผิด คู่กรณีเผยผิดหวังนักการเมือง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 26 มิถุนายน ร.ต.อ.เฉลียว แดงยิ้ม พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณแยกลำลูกกา ถนนพหลโยธิน ขาเข้า แขวงศรีกัน เขตดอนเมือง กทม.

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดราก้อน ไอ สีขาว ทะเบียน ลจ 9662 กรุงเทพมหานคร ถูกรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นมิวเซเว่น สีขาวทะเบียน 3401 กรุงเทพมหานคร? ชนเข้าที่บริเวณด้านหลังซ้าย

ทราบชื่อคนขับคือ นายสุชาย ศรีสุรพล ส.ส.ขอนแก่น พรรคเพื่อไทย ส่วนคู่กรณีคนขับรถกระบะคือ นายกิติพจน์ ทองสุข อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายชิปปิ้ง บริษัท ลิบป้อนเอ็กเพรส (ประเทศไทย) จำกัด

จากการสอบสวน นายสุชาย มีลักษณะเมาสุรา มีอาการโวยวาย และไม่ยอมให้ตำรวจ สน.ดอนเมืองควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน. จนกระทั่งเวลาประมาณ 22.30 น.

จึงยอมเดินทางมาที่ สน. และยอมรับผิดชดใช้ประกันให้รถคู่กรณี 2,500 บาท ก่อนเสียค่าปรับ 400 บาท ข้อหาขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย

ด้านนายกิติพจน์กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปรับเพื่อนพนักงานจากสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนจะตระเวนขับรถส่งเพื่อนบริเวณที่พักย่านหลักสี่ ดอนเมือง และลำลูกกา

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถวิ่งมาเรื่อยๆ จากนั้นจึงถูกรถของคู่กรณีชนที่ด้านท้าย ทำให้รถได้รับความเสียหาย จึงจอดรถลงมาพูดคุยกับคู่กรณี ซึ่งมีท่าทางลักษณะเมาสุรา

คู่กรณีทั้งเมาและกร่าง นั่งรถมากับหญิงสาววัยรุ่น ระหว่างลงมาเจรจาได้โวยวายและยังควักบัตรประจำตัว สส.ออกมาแสดงให้ผม และยังบอกอีกว่าเป็นฝ่ายถูก กระทั่งตำรวจเดินทางมาพร้อมกับเชิญตัวไป สน.เพื่อที่จะตรวจวัดแอลกอฮอล์

แต่เขาก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมไป ไม่ยอมให้ตรวจวัด จนกระทั่งนักข่าวมา จึงยอมรับผิดชอบค่าเสียหายและขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว รู้สึกผิดหวังนักการเมือง ที่ประชาชนเลือกให้มารับใช้ ไม่ใช่ให้มารังแกประชาชน “นายกิติพจน์กล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก