สลด! แม่แจ้งความจับ ด.ช.วัย 12 ข่มขืนลูกสาว

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! แม่แจ้งความจับ ด.ช.วัย 12 ข่มขืนลูกสาว

สุดสลด! แม่หอบลูกสาวสองคน บุกโรงพัก แจ้งความจับ ด.ช.วัย 12 ข่มขืนลูกสาว เผยทำมากว่า 1 ปี

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ นางแดง (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี นำ ด.ญ.เอวัย 8 ปี และด.ญ.บี วัย 5 ปี บุตรสาว เข้าแจ้งความ หลังบุตรสาวสองคน ถูก ด.ช.แมน (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียน ป.6 และเป็นบุตรชายของพี่สาวสามี กระทำชำเราบุตรสาวมาแล้วกว่า 1 ปี

14627003161462700335l

โดยนางแดง ให้การว่าเมื่อปี 56 ตนมีเหตุต้องเลิกกับสามี แต่ต้องอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเดิมใน จ.สมุทรปราการ เนื่องจากนังไม่พร้อมเรื่องที่พัก จนกระทั่งปี 58 เตรียมตัวจะย้ายไปที่บ้านหลังใหม่ที่ทำเรื่องซื้อไว้ และสังเกตว่าลูกสาวทั้ง 2 คนมีอาการซึมเศร้า

จนลูกทั้งสองเล่าให้ฟังว่า ระหว่างที่ลูกทั้ง 2 อาศัยอยู่ที่บ้านอดีตสามี ได้ถูก ด.ช.แมน ซึ่งเป็นลูพี่สาวของสามี ล่อลวงเข้าไปเล่นในห้องก่อนนอน ระหว่างที่ตนออกไปทำงาน ระหว่างอยู่ในห้อง ด.ช.แมนได้เปิดหนังโป๊ให้ดู พร้อมกับบอกให้ลูกสาวของตนลองทำตาม โดยทำลักษณะดังกล่าวมาแล้วกว่า 1 ปี รวมกว่า 10 ครั้ง แต่ละครั้ง จะเรียกเข้าไปทีละคน

ทันทีที่ตนทราบเรื่อง จึงได้โทรไปปรึกษา อดีตสามี ก่อนที่สามีจะแนะนำให้มาแจ้งความ ขณะเดียวกันหลังแม่สามีทราบเรื่องยังได้โทรมาบอกว่า ลูกของตนแรดเอง และยังขู่ หากนำเรื่องไปแจ้งความก็จะแจ้งกลับเช่นกัน แต่คิดว่าการกระทำเช่นนี้ คงยอมไม่ได้จึงได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับ ด.ช. แมน

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News