เป็นไปได้! ยายวัย 74 ตั้งท้อง แต่ตรวจ2 รพ. ผลไม่ตรงกัน

Home / ข่าวทั่วไป / เป็นไปได้! ยายวัย 74 ตั้งท้อง แต่ตรวจ2 รพ. ผลไม่ตรงกัน

เป็นไปได้! ยายวัย 74 ปี ตั้งท้อง มีอาการเด็กดิ้น แต่ไปตรวจ 2 โรงพยาบาล ผลตรวจไม่ตรงกัน

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุแปลกประหลาดขึ้นกับ นางจันทร์ โรจน์สิงห์ อายุ 74 ปี บ้านเลขที่ 46 หมู่ 6 ตำบลบ้านนา อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา หลังทราบข่าวว่าคุณยายวัย 74 ปี มีอาการคล้ายคนตั้งครรภ์ และมีลูกน้อยอยู่ภายในท้อง อีกทั้งมีลักษณะอาการเด็กดิ้นอยู่ภายใน โดยปัจจุบันคุณยายมีอาชีพเลี้ยงเป็ด และอยู่กินกับนายเจียก  โรจน์สิงห์ อายุ 76 ปี สามี มากว่า 50 ปีแล้ว มีลูก 5 คน ปัจจุบันได้แยกย้ายไปสร้างครอบครัวกันหมดแล้ว

12

ซึ่งลูกหลานอยากทราบความชัดเจนในการตรวจครรภ์ของคุณยายหลังได้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นกับทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลแล้ว ผลการตรวจปัสสาวะพบว่าสงสัยจะมีการตั้งครรภ์ แต่เมื่อได้ไปตรวจร่างกาย ต่อที่โรงพยาบาลมหาราช ไม่พบการตั้งท้องแต่อย่างใด ทางโรงพยาบาล จึงได้จ่ายยานอนหลับและยาธาตุมาให้รับประทาน

ทั้งนี้บรรดาลูกหลานได้ทำการตรวจจับที่ท้องยายจันทร์พบว่ามีการดิ้นของเด็กอยู่ภายในท้องและผิวพรรณยายจันทร์ วัย 74 ปี กลับเต่งตึง และมีน้ำนมไหลออกมา

อย่างไรก็ตามญาติๆ เตรียมที่จะพาคุณยายจันทร์ ไปตรวจครรภ์ ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เพื่อความชัดเจนว่ามีการตั้งท้อง หรือว่าเป็นความผิดปกติของร่างกายหรือไม่อย่างไร เพื่อที่จะได้ทำการรักษาอย่างถูกวิธี หากในกรณีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ขึ้นมาจริง ๆ

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News