พ่อแท้ๆ สารภาพแล้ว! เมายาข่มขืนลูกวัย 8 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อแท้ๆ สารภาพแล้ว! เมายาข่มขืนลูกวัย 8 ขวบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงจับกุมพ่อเด็ก 8 ขวบ รับสารภาพแล้ว หลังลงมือข่มขืนลูกสาว เพราะเสพยาบ้าจนมึนเมา

จากกรณีที่คนร้ายบังคับเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ดื่มน้ำกระท่อมผสมยาบ้า แล้วลงมือข่มขืนกระทำชำเราจนเสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยจำนวนหลายรายไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อนำมาเทียบกับดีเอ็นเอของคนร้ายที่พบในร่างกายของผู้เสียชีวิต เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการมัดตัวดำเนินคดี

วันนี้(24 พ.ค.) พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมนายตำรวจในสังกัดร่วมกันแถลงจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ต้องหา  ซึ่งพ่อแท้ๆ ของเด็ก โดยตำรวจนำสารคัดหลั่งในช่องคลอดของเด็กไปตรวจสอบ เพื่อตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอทางวิทยาศาสตร์ เพื่อดูว่าจะเชื่อมโยงกับคนร้ายรายใดบ้าง เบื้องต้นทางตำรวจออกหมายจับนายเฟิร์ส (นามสมมติ) อายุ 20 ปี เพื่อนบ้านซึ่งคาดว่าจะร่วมก่อเหตุ หลังจากผู้ตายบอกว่าเป็นฝีมือของนายเฟิร์ส แต่นายเฟิร์สให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นหรือก่อเหตุแต่อย่างใด

ต่อมาตำรวจพบเบาะแสว่า นายเอ บิดาของผู้ตาย น่าจะก่อเหตุด้วย จึงคุมตัวมาสอบสวน กระทั่งให้การรับสารภาพว่าเสพยาบ้าจนมึนเมาจริง พอกลับมาห้องเห็นลูกสาวนอนหลับอยู่ เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุลงมือข่มขืนดังกล่าว เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม และใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้เด็กหญิงนั้นถึงแก่ความตาย

ทั้งนี้ นายเอ เกิดอาการเครียดจัดก่อเหตุฆ่าตัวตาย แต่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือเอาไว้ได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่เก็บในพื้นที่ไม่เกี่ยวกับผลดีเอ็นเอของแพทย์ รพ.มอ. และนำไปสู่การออกหมายจับ ขณะนี้มีผู้ต้องหา 2 คน ส่วนกรณีนายเฟิร์สที่จับกุมก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังมีเวลาสอบสวนในกรอบของกฎหมายว่าเชื่อมโยงอย่างไรกับคดีนี้ รอเพียงผลดีเอ็นเอ และคำให้การของนายเอที่ชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งต้องรอเวลาให้ ผู้ต้องหามีภาวะจิตใจที่พร้อม

ที่มา dailynews


พ่อเด็กหญิง 8 ขวบ เครียด หลังศาลออกหมายจับข่มขืนลูกตัวเอง ผูกคอในห้องขัง เจ้าหน้าที่ช่วยได้ทันปลอดภัยแล้ว

จากกรณีที่คนร้ายบังคับเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ดื่มน้ำกระท่อมผสมยาบ้า แล้วลงมือข่มขืนกระทำชำเราจนเสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยจำนวนหลายรายไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อนำมาเทียบกับดีเอ็นเอของคนร้ายที่พบในร่างกายของผู้เสียชีวิต เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการมัดตัวดำเนินคดี แต่ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการรอผล ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้ว

ล่าสุด พล.ต.ต.วรภัทร์ วัฒนวิศาล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เปิดเผยถึงกรณีที่พ่อของเด็กหญิงวัย 8 ปี ตกเป็นผู้ต้องหามอมยาพร้อมกับข่มขืนลูกสาวของตัวเองจนเสียชีวิตว่า หลังจากที่ผู้ต้องหา มีอาการเครียด จนตัดสินใจผูกคอตัวเองภายในห้องขัง ของสถานีตำรวจภูธรเมืองตรัง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน ก่อนส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตรัง จนมีอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ผู้ต้องหามีอาการเครียดและเหม่อลอย

ทั้งนี้ เนื่องจากพ่อของเด็กได้ถูกศาลจังหวัดตรังออกหมายจับวานนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาฝากขังที่ สภ.เมืองตรัง เพราะเกรงว่าจะถูกญาติของเหยื่อเข้ามาทำร้าย อย่างไรก็ตาม ภายในวันนี้ จะมีการแถลงข่าวของ พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 และพล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรังต่อไป

ที่มา : INN


คืบ เหตุมอมยา ลวง ด.ญ. 8 ขวบ กระทำชำเรา พบผู้ต้องสงสัยเพิ่มอีก 3 ราย เร่งตรวจ DNA ขณะที่ ผตห. ยังให้การปฏิเสธ 

พ.ต.ท.สมยศ สมบัติมาก สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองตรุด จ.ตรัง เผยความคืบหน้าของคดีที่คนร้ายล่อลวงเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ให้ดื่มน้ำอัดลมผสมสารเสพติดก่อนลงมือกระทำชำเรา ว่า หลังจากเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหามาได้แล้ว 1 คน

15

ล่าสุด พบว่ามีผู้ต้องสงสัยที่อาจจะเกี่ยวข้องร่วมกันทำร้ายเด็กหญิงเพิ่มอีก 3 ราย โดยในวันนี้ทางตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาและผู้ต้องสงสัยทั้งหมดไปตรวจหา DNA ที่ รพ.สงขลานครินทร์ และหากผลออกมาตรงกับที่พบในที่เกิดเหตุ ก็จะมีการออกหมายจับเพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ เพราะต้องอาศัยหลักฐานที่แน่ชัดกว่านี้ ซึ่งภายในวันพรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาที่จับกุมได้แล้ว ไปฝากขังต่อศาล

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้ต้องหานั้น เบื้องต้นยังคงให้การปฏิเสธอยู่ คาดว่าหากผลตรวจ DNA ออกมา ความคืบหน้าทางคดีน่าจะชัดเจนขึ้น

 

ที่มา : INN

MThai News


เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ถูกเพื่อนบ้าน มอมยา ลวงข่มขืน ที่ จ.ตรัง ล่าสุด เสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัว จ่อหมายจับ 

วันนี้(12 พ.ค.) พ.ต.ท.สมยศ สมบัติมาก สารวัตรสอบสวน สภ.หนองตรุด จ.ตรัง เปิดเผยว่า เกิดเหตุคนร้ายล่อลวงเด็กหญิง อายุ 8 ขวบ ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ตรัง ด้วยการหลอกให้ดื่มน้ำอัดลมผสมสารเสพติดชนิดหนึ่ง จนมีอาการมึนเมา ขาดสติ ก่อนจะลงมือกระทำชำเรา ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่พ่อและแม่ของเด็กไม่อยู่บ้าน

 

ทั้งนี้ ทราบว่าผู้ที่ลงมือกระทำการดังกล่าว คือเพื่อนบ้าน ซึ่งอาศัยอยู่ห่างจากบ้านของเด็กเพียง 500 เมตรเท่านั้น เบื้องต้นผู้เป็นแม่ เล่าว่า เริ่มแรกตนไม่ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว จนกระทั่งเด็กเกิดอาการปวดท้องรุนแรง จึงพาไปโรงพยาบาล ก่อนจะทราบเรื่องราวทั้งหมด ล่าสุดเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.สมยศ ระบุว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่า ผู้ก่อเหตุเป็นใคร และกำลังอยู่ระหว่างขอหมายจับ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย คาดว่าไม่นานจะได้ตัวคนร้ายอย่างแน่นอน

 

ที่มา INN

MThai News