กทม.มีฝนตกโดยทั่วไป บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง

Home / ข่าวทั่วไป / กทม.มีฝนตกโดยทั่วไป บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง

สำนักระบายน้ำกรุงเทพมหานคร เผย กทม.มีฝนตกโดยทั่วไป บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง

วันนี้ (20พ.ค.) สำนักระบายน้ำกรุงเทพมหานคร เผย 19.25 น. กทม.ฝั่งพระนครมีฝนละอองปกคลุมโดยทั่วไป ปริมาณฝนรวมสูงสุด จุดวัดคลองบางบัวเขตบางเขน 34.5 มม. และฝนที่ตกลงมาส่งผลให้น้ำท่วมผิวการจราจรหลายพื้นที่ อาทิ ถนนแจ้งวัฒนะ จากใต้ด่วน-ไปถึงหน้าเซน ทรัลแจ้งวัฒนะ

………………………………………………………………….

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน ประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่ม เตือนประชาชนระวังอันตรายฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่

700076-01
บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และ ภาคตะวันออก ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร ตาก เพชรบูรณ์ เลย อุดรธานี หนองคายบึงกาฬ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ อุบลราชธานี สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ราชบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักในระยะนี้ไว้ด้วย

สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 27-28 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-38 องศาเซลเซียส